Không ai bán lại căn hộ chung cư quận 7 khu An Gia Sky89, nếu bán thì giá quá cao

Từ lâu các nhà đầu tư, các cư dân đều có một sự ưu tiên nhất định cho các dự án căn hộ cao cấp ở khu Nam Sài Gòn Quận 7. Bởi vì cơ sở hạ tầng ở đây cũng như những tiện ích ngoại khu bậc nhất thành phố mà nó mang lại. Nên việc mua bán căn hộ chung cư quận 7 cần phải được phân tích kĩ lưỡng trước khi xuống tiền.

Thực trạng mua bán căn hộ chung cư quận 7 hiện nay


Trong đầu năm 2018, thị trường bất động sản có nhiều biến động sau vụ việc chung cư Carina ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng đều ghẻ lạnh với phân khúc căn hộ chung cư, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nhà đầu tư khi lượng hàng còn rất nhiều mà lượng cầu không có.

an gia sky 89
Căn hộ chung cư quận 7 gặp khó khăn trong nửa đầu năm 2018

3 tháng sau sự kiện đó, thị trường mua bán căn hộ chung cư quận 7 đang hoạt động nhộn nhịp trở lại. Các chủ đầu tư cũng sẵn sàng cho mình những dự án mới.

Theo các chuyên gia thì cuối quý III và IV/ 2018 sẽ là một cuộc đổ bộ của những dự án thuộc phân khúc căn hộ cao cấp vì hiện nay đang bắt đầu cạn nguồn cung.

Đối với các chủ đầu tư thì đây là tín hiệu tích cực khi nguồn cầu đã trở lại, các căn hộ được nhà đầu tư mua để bán lại thì giá của nó cũng đã tốt hơn hẳn.

Khả năng bán căn hộ chung cư quận 7 của An Gia Riverside, An Gia Panorama, An Gia Skyline vô cùng đáng nể, tính đến thời điểm hiện tại các chung cư An Gia gần như bán hết và đã bàn giao.

sinh-loi-an-gia-sky-89

Không thể để khách hàng chờ quá lâu, tháng 7/2018 An Gia Investment cũng đi những bước tiếp theo để chinh phục khách hàng ở phân khúc căn hộ cao cấp khi cho ra mắt An Gia Sky 89, là dự án cuối cùng trong cụm Lacasa sẽ khiến khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Nên mọi ánh mắt đang đổ dồn về khu Nam Sài Gòn Quận 7 ngay lúc này khi mà lễ ra mắt của Dự án Sky 89 sắp sửa được diễn ra.

Điều gì sẽ xảy ra với căn hộ chung cư quận 7 Dự Án Sky 89

Những cư dân muốn mua căn hộ để ở thì đối với họ như vớ được vàng vì giá của nó đang tăng lên từng ngày. Những lý do dưới đây sẽ giải thích tại sao không ai chịu bán đi căn hộ mà nếu có mua được thì giá cao ngất ngưỡng.

  • Cụ thể trong khu dân cư Lacasa những dự án của An Gia Investmnet đã bắt đầu sinh lời. Theo thống kê, các dự án giúp nhà đầu tư bỏ túi từ 20 – 40% so với giá mở bán. Ví dụ như An Gia Riverside giá 7/2018 là 40 triệu/m2 so với giá mở bán là 28 triệu/m2; An Gia River Panorama là 40 triệu/m2 so với mở bán là 38 triệu/m2.
an gia sky 89
Kênh đào đẹp như tranh vẽ của An Gia Sky 89
  • Một yếu tố nữa khiến cho không ai chịu bán căn hộ chung cư quận 7 An Gia Sky 89 nữa là sức hút thương hiệu của chủ đầu tư An Gia được khẳng định qua sự thành công các dự án trước đó và điều đặc biệt mà hầu như không chủ đầu tư nào làm được: 100% cấp sổ đỏ trong vòng từ 4 – 6 tháng kể từ khi nhận nhà.
  • Vị trí của An Gia Sky 89 được đánh giá rất cao khi nằm kế cận các tiện ích hữu hình như sông Sài Gòn, cầu Thủ Thiêm, khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cách 2km trên trục đường Đào trí có siêu dự án Công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula

Không nghi ngờ gì nữa khi không ai chịu bán căn hộ chung cư quận 7 An Gia Sky 89 vì nó sẽ là một trong những căn hộ HOT nhất ở khu Nam Sài Gòn.

LEAVE A REPLY