Bất động sản nghỉ dưỡng | Loại hình đầu tư không thể bỏ lỡ

Bất động sản nghỉ dưỡng là một trong những phân khúc của thị trường bất động sản. Hiện tại, loại hình này vượt xa quan niệm khi chỉ nghĩ rằng chúng là những khách sản, nhà nghỉ được xây dựng ở địa điểm du lịch. Hãy cùng tìm hiểu bất động sản nghỉ dưỡng là gì? .Vì sao là loại hình hình đáng để đầu tư ? 

Bất động sản nghỉ dưỡng là gì? 


Bất động sản nghỉ dưỡng là bất động sản gồm biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ khách sạn Condotel, nhà liền kề…được xây dựng tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng. Bên cạnh việc đầu tư vào những căn biệt thự sang trọng, tiện ích không kém phần đẳng cấp như Green Town Bình Tân.

bất động sản nghỉ dưỡng
Bất động sản nghỉ dưỡng đáng để đầu tư

Thì sau đó bán lại cho cá nhân, tổ chức ,hoặc chủ đầu tư thuê lại vận hành kinh doanh rồi chia lợi nhuận thu nhận được từ quá trình kinh doanh. Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ nghỉ dưỡng mà còn kinh doanh sinh lời.

Những lý do nên đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng

Đây là mô hình phát triển mới và hiện đại, đã được áp dụng trên thế giới tại các thiên đường du lịch như Phuket (Thái Lan), Singapore, Hongkong,…, đóng góp rất nhiều vào doanh thu của ngành du lịch ở các nước hàng chục tỷ USD. Sắp tới đây thị trường bất động sản cũng như ngành du lịch Việt Nam sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ khi các bất động sản đặc khu được vận hành mở ra cơ hội phát triển , tăng trưởng kinh tế trong tương lai gần.

bất động sản nghỉ dưỡng
Những tiện nghi đẵng cấp, sang trọng của bất động sản nghỉ dưỡng

Dưới đây là những ưu thế của bất động sản nghĩ dưỡng khiến cho nhiều người đáng cân nhắc để đầu tư vào:

  • Như đã nói ở trên, một khi bất động sản đặc khu được vận hành thì các nhà đầu tư sẽ rót vốn vào đầu tư. Thường những dự án như thế này sẽ đầu tư bởi những ông lớn trong ngành bất động sản. Những dự án sẽ được thiêt kế tỉ mỉ từ kiến trúc tới nội thất giống như căn hộ Green Town , đặc biệt là các biệt thự sẽ mang dáng dấp sang trọng, đẳng cấp.
dac-khu-kinh-te
Căn hộ nghỉ dưỡng đẳng cấp ở Phú Quốc ( một trong những đặc khu kinh tế)
  • Vị trí dự án sẽ được nghiên cứu kĩ lưỡng địa lý, thời tiết, các view có vẻ đẹp thiên nhiên.
  • Các bất động sản nghỉ dưỡng sẽ dược trông nom, quản lý cùng với đó đảm bảo an ninh 24/7 không lo bị mất cắp. Được bảo trì, tu sửa định kì giúp căn biệt thư  luôn như mới.
  • Các biệt thự nghỉ dưỡng chắc chắn sẽ ở rất gần các tiện ích như trung tâm giải trí, hệ thống nhà hàng cùng các dịch vụ hàng đầu vì thế các biệt thự sẽ luôn hoạt động hết công suất.
  • Khi có thông tin mở bán thì tiến độ xây dựng sẽ được đẩy nhanh, các thiết kế nội thất cũng sẽ được tự thiết kế bổi các nhà thiết kế nổi tiếng để phù hợp với của khung cảnh.
  • Cuối cùng, điều được các nhà đầu tư ghĩ đến đầu tiên chính là lợi nhuận. Khả năng sinh lời khá cao, với lãi suất khoảng 8% tới 12% /năm.

Bất động sản nghỉ dưỡng là kệnh đầu tư mới và an toàn. Hy vọng những phân tích sẽ giúp cho bạn có hướng đi đúng đắn khi quyết định lựa chọn đầu tư.

 

LEAVE A REPLY