Biệt thự đơn lập là gì? | Những tiện ích xung quanh biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập là gì? Đó là câu hỏi được đặt ra khi gia chủ muốn bắt đầu vào làm nhà nhưng chưa rõ về khái niệm của nó. Dưới đây sẽ là những thông tin hữu ích về biệt thự đơn lập và những tiện ích biệt thự đơn lập đem lại.

Định nghĩa về biệt thự đơn lập là gì? 


Nhiều người vẫn nghĩ theo sát nghĩa rằng biệt thự đơn lập là biệt thự xây dựng biệt lập với thế giới bên ngoài. Điều đó là đúng như chưa đủ ,biệt thự đơn lập là biệt thự có kiến trúc độc lập tạo thành một cá thể hoàn chỉnh. Biệt thự được xây dựng trên một khu đất với rất nhiều khoảng không xung quanh căn biệt thự. Nếu bạn vẫn chưa hình dung ra thì những căn nhà cổ kính, những tòa “lâu đài” u ám tách biệt bao bọc xung quanh bởi khu rừng hay khu vườn trong những bộ phim kinh dị. Đó chính là nó đấy !

biệt thự đơn lập
Hòa mình với thiên nhiên cùng biệt thự đơn lập

Biệt thự đơn lập thường rất đơn giản , kiến trúc cũng không cầu kỳ. Thiết kế của các biệt thự theo hơi hướng cổ điển xu hướng những năm 80 nhìn rất sang trọng , hoài niệm, tạo không gian trong lành, yên bình cho gia chủ. Hiện nay các biệt thự đơn lập tại thành phố Hồ Chí Minh theo hơi hướng hiện đại kết hợp với những thiệt bị thông minh giống như Green Town Bình Tân theo thiết kết chuẩn Hàn Quốc giúp cho gia chủ có đời sống chất lượng về mọi mặt.

Tại sao lại có khái niệm biệt thự đơn lập 

Đơn giản vì do cách sử dụng đất cấu thành nên. Khi gia chủ muốn xây dựng biệt thự không cần chiếm hết khoảng đất mà chừa lại 4 phía đằng trước, sau, bên trái, bên phải tạo ra một khoảng đất đủ rộng để xây rào, trồng cây, đến gần với thiên nhiên. Làm như vậy sẽ khiến chủ gia không cảm thấy choáng ngợp,cảm thấy ức chế vì không còn khoảng không và bảo vệ được căn biệt thự khỏi ánh nắng trực tiếp cũng như giông bão.

Những tiện ích mà biệt thự đơn lập mang lại

Kiến trúc thiết kế độc lập với 4 phía đối mặt với khoảng sân vườn rộng lý tưởng. Với lợi thế 4 phía thông thoáng mang lại tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên.

biệt thự đơn lập
Bạn có thể trồng hoa, cây xanh xung quanh biệt thự

Gia chủ có thể trồng cây ăn quả hoặc thực phẩm để đảm bảo dinh dưỡng và sức khỏe của gia đình. Trồng cây sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi hói bụi và đem lại luồng khí oxi trong lành. Còn gì tuyệt vời hơn khi chứng kiến sự phát triển của trẻ nhỏ trên sân vườn này.

biệt thự đơn lập
Biệt thự đơn lập cổ điển

Hiện nay, tại thành phố quỹ đất ngày càng hẹp nên để sở hữu một căn biệt thự đã khó chứ đừng nói đến biệt thự đơn lập. Nhưng bạn đừng quá lo lắng khi tại khu Tây Sài Gòn đang là thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ với quỹ đất rộng lớn mà mức giá cũng rất rẻ so với khu trung tâm thành phố. Ngoài ra , thêm một thông tin nữa là tiến độ Green Town đang cập nhật từng ngay và dự án nằm trong khu dân cư Vình Lộc có quỹ đất rộng lớn. Hy vọng qua bài viết này có thể giúp bạn hiểu thêm về khía niệm này.

LEAVE A REPLY