Biệt thự song lập là gì? | Sự khác biệt với biệt thự đơn lập

Biệt thự song lập ắt hẳn vẫn còn xa lạ với mọi người. Khi mà hiện nay có nhiều biến thể của biệt thự được nghĩ ra. Qua bài viết biệt thự đơn lập vừa rồi các bạn có thể thấy có rất nhiều khái niệm về biệt thự. Và biệt thự song lập là một trong số đó. Hãy cùng tìm hiểu nó là gì nhé!

Định nghĩa về biệt thự song lập là gì?


Biệt thự song lập là khi hai căn biệt thự được ốp cạnh vào nhau nên được gọi là biệt thự song lập. Mới nhìn vào thì sẽ giống như một căn biệt thự hoành tráng vì thiết kế hai biệt thự rất giống nhau nhưng nhìn kĩ lại thì là hai biệt thự nằm liền kề nhau.

Biệt thự sẽ có hai cửa chính và hai khối nhà đồng nhất về thiết kế lẫn màu sắc chỉ ngăng cách bởi một bức tường. Các thiết kế này rất thịnh ở nước ngoài đặc biệt là ở Mỹ vì vừa nhìn tổng thể rất đẹp mắt vừa rất tiện lợi.

biệt thự song lập
Với thiết kế hiện đại sẽ đem lại cho bạn sự thích thú.

Ngoài ra các tiện ích cũng là những ưu điểm của biệt thự song lập. Vì hầu như các dự án biệt thự đều được xây dựng cách xa trung tâm thành phố, nơi yên tĩnh và khu vực có dân trí cao nên sẽ không bị ô nhiễm tiếng ồn, khói bụi mà có những tiện ích như là trung tâm thương mại, gym, spa giống như Green Town Bình Tân có đầy đủ tiện nghi.

Đặc trưng thiết kế của biệt thự song lập

Hiện nay, các trường phái thiết kế đều có xu hướng hướng gia chủ đến với không gian xanh, tối ưu môi trường sống, thiết kế biệt thự thông minh cùng những thiết bị công nghệ tích hợp những chức năng giúp cho cuộc sống của bạn được thỏa mãn về mọi mặt. Cùng với căn hộ Green Town Bình Tân tạo nên mội trường xanh trong lành.

biệt thự song lập
Tiện ích xung quanh là một điểm cộng của biệt thự song lập.

Biệt thự song lập thường chỉ có 3 mặt thoáng và được xây dựng trên diện tích đất nhỏ . Những gia đình nhỏ rất chuộng những thiết kế này, các biệt thự song lập có mật đô cây xanh khá cao , đem con người gần với thiên nhiên hơn . Cấu trúc biệt thự song lập riêng biệt nhưng là nét đối xứng với biệt thự bên cạnh nên phải luôn hài hòa về màu sắc, đường nét, trang trí,…

Sự khác biệt giữa biệt thự song lập và biệt thự đơn lập 

So với biệt thự đơn lập thì biệt thự này tuy có không gian không rộng bằng nhưng bạn sẽ dễ dàng quản lý khu vườn của bạn, nhiều mặt thoáng hơn.

Sự đối xứng của căn nhà mang tính biểu tượng hơn và đem lại sự cân bằng cho cuộc sống. Ngoài ra , phong cách thiết kế đều mang phong cách hiện đại và được xây dựng theo hình khối của mảnh đất. Ở khu Tây Sài Gòn thị trường đất nền rất màu mỡ vì là khu xa trung tâm thành phố nên giá khá rẻ so với khu khác cùng với những tiện ích xã hội, cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp thì đây là một nơi lý tưởng để đầu tư các loại hình biệt thự.

biệt thự song lập
Mặc dù có khoảng sân nhỏ nhưng cũng đủ đủ ấp cúng cho gia đình bạn

Việc có nhiều loại hình bất động sản , cụ thể là các loại hình biệt thự đơn lập và biệt thự song lập là do tính tất yếu của cuộc sống hiện đại. Khi dân số ngày càng đông, quỹ đất ngày càng hẹp thì đầu tư cho loại hình này là quyết định rất hợp lý.

 

LEAVE A REPLY