Khách đã mua An Gia Garden Tân Phú để ở trở thành nhà đầu tư An Gia Sky 89 quận 7

An Gia Garden Tân Phú và An Gia Sky 89 có đặc điểm chung gì mà khiến cho các nhà đầu tư và các cư dân, không chỉ những người đã theo dự án An Gia từ những ngày đầu mà còn những người mới chỉ biết qua An Gia 1, 2 dự án phải ” xốt xình xịt ” như vậy. 

Tại sao khách mua dự án An Gia Garden lại thành nhà đầu tư An Gia Sky 89 ? 


Nhiều người nghĩ đây là một chuyện khôi hài, tại sao đã mua một căn hộ rồi lại mua căn hôi khác? Đầu tư vào đây thì cũng có lời gì nhiều đâu? Không chỉ riêng bạn, đại đa số những người mới tìm hiểu về căn hộ nói riêng và thị trường bất động sản nói chung đều nghĩ như vậy.

an gia garden
Tổng quan về An Gia Garden

An Gia Garden – Căn hộ biệt lập đẳng cấp chỉ có tại Tân Phú

Condominium (condo) là cụm từ chỉ xung quanh những khu căn hộ có mực độ xây dựng thấp, tuân theo những tiêu chuẩn như tạo không gian sống xanh, ánh sáng và đầy gió. Bạn có thể sống ở đây trong nhiều tháng liền, không cân ra ngoài cũng đáp ứng những nhu cầu sinh hoạt thường ngày.

Ở thành phố Hồ Chí Minh này, cụ thể trên địa bàn quận Tân Phú, căn hộ biệt lập An Gia Garden như một sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tìm kiếm sự thõa mãn, sang trọng, đẵng cấp.

an gia garden
Khung cảnh về đêm tại An Gia Garden

“Sẵn sàng trải nghiệm một phong cách sống khác biệt”  đó là thông điệp mà An Gia Investment muốn gửi gắm thông qua dự án này.

Với quy mô diện tích lên đến 33.000 m2 và 390 căn hộ cùng với các tiện ích mang tầm cỡ quốc tế như khu Vườn Pháp, quảng trường Châu Âu, đài phun nước Hy Lạp, vườn treo phức hợp, hồ bơi, trung tâm thương mại mang hơi hướng Đông Âu cổ điển, đầy lãng mạn cho bạn trải nghiệm đi du lịch ở ngay thành phố.

Dự án An Gia Sky 89 – Cơ hội CUỐI CÙNG cho những ai đã bỏ lỡ An Gia Garden

Sự thành công của những dự án như An Gia Garden, An Gia Paronama, An Gia Riverside; 100% bán hết các căn hộ và đã nhận nhà có cư dân dọn vào ở. Lần này, chủ đầu tư An Gia đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mát mẻ với dự án căn hộ An Gia Sky 89.

Là dự án cuối cùng nằm trong khu dân cư Lacasa, tọa lạc tại đường Đào Trí Quận 7, có cảnh view ven sông Sài Gòn, môi trường xanh của Nhơn Trạch. Tiện ích ngoại khu sầm uất , đẳng cấp như cầu Ánh Sao, Cresent Mall, trường học Quốc tế các cấp,…

Nhưng điều đáng bàn ở đây chính là khả năng đầu tư sinh lời của các dự án An Gia. Theo thống kê có thể thấy dự án nào của an Gia cũng có thể sinh lời từ 20 – 40% /m2. Ví dụ như An Gia Garden tuy bán với giá là 999 triệu đồng nhưng vẩn sẽ đảm bào có được mức giá cho thuê từ 8 – 12 triệu đồng/ tháng. Giá chào bán của An Gia Garden là 17 triệu/ m2 nhưng giờ đã lên tới 28 triệu/ m2. Không cần làm phép thử cũng thấy sự chênh lêch là như thế nào rồi.

an gia garden
Giá bán một căn hộ của An Gia Garden

Điểm chung của An Gia GardenAn Gia Sky 89 chính là nhà đầu tư cực kỳ uy tín, trong vòng 4 – 6 tháng cam kết cấp sổ đỏ cho từng hộ gia đình, điều mà hiếm có nhà đầu tư nào làm được và lợi nhuận mà cà 2 mang lại là hỏi ohai3 bàn cãi.

 

LEAVE A REPLY