Tại Sao Khách Mua Để Ở An Gia Riverside Trở Thành Nhà Đầu Tư An Gia Sky89 Quận 7?

Tại sao khách mua chỉ để ở căn hộ chung cư An Gia Riverside lại trở thành nhà đầu tư của An Gia Sky89? Lý do nào khiến cho cư dân tại An Gia Riverside lại có ý định trở thành nhà đầu tư vào căn hộ An Gia Sky89? Vì sao? Bài viết dưới đây sẽ giải thích cặn kẽ đến các bạn.

Cư Dân An Gia Riverside Thành Nhà Đầu Tư An Gia Sky89 Tại Sao Không

Một câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao cư dân An Gia Riverside lại không chọn những dự án khác để đầu tư, mà lại chọn An Gia Sky 89. Thế An Gia Sky89 sao lại có sức cuốn hút kỳ lạ đến vậy ? Chúng ta cùng tìm hiểu cặn kẽ để tìm ra câu trả lời nhé.

Căn hộ An Gia Riverside

Căn hộ An Gia Riverside là một trong những căn hộ cao cấp của chủ đầu tư An Gia Investment ra mắt thị trường vào ngày 18/05/2018. Căn hộ An Gia Riverside nằm trong khu biệt lập, bao quanh bởi điểm giao nhau giữa sông Sài Gòn và sông Đồng Nai, liền kề khu Thương Mại Tài Chính Quốc Tế Phú Mỹ Hưng.

An Gia Riverside
An Gia Riverside

Tiện ích mà cư dân căn hộ An Gia Riverside nhận được thì phải nói là không khác gì các khu resort 5 sao. Khi có một sự hỗ trợ từ những tiện ích sẵn có tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra khu căn hộ An Gia Riverside còn được đầu tư hàng loạt tiện ích khác biệt như: Sảnh đón Thác Nước, hồ Cảnh Quan, hồ bơi chân mây tràn lap pool 50m hướng view sông Sài Gòn.

Sự an tâm tuyệt đối mà An Gia Riverside mang lại đó là chất lượng xây dựng, khi đối tác xây dựng của An Gia Investment là tổng thầu Coteccons Group. Một tập đoàn xây dựng được nhận định, đánh giá là số một Việt Nam. Các công trình mà Coteccons thi công đều đạt được tiêu chuẩn về chất lượng, thời gian tiến độ luôn đúng hoặc sớm hơn.

Sự đầu tư bài bản, chuyên nghiệp vào dự án An Gia Riverside là yếu tố thuyết phục nhiều khách hàng trong buổi ra mắt dự án.

Cư Dân An Gia Riverside Trở Thành Nhà Đầu Tư An Gia Sky89 

Trả lời câu hỏi đặt ra ở trên tại sao cư dân An Gia Riverside lại trở thành nhà đầu tư vào An Gia Sky89, đó là vì đây là Block cuối cùng trong dự án khu dân cư Lascasa của chủ đầu tư An Gia tại vị trí này.

Vị trí mà An Gia Sky89 và An Gia Riverside tọa lạc là khu đất đang được các chuyên gia trong giới nhận định là khu đất vàng hiếm hoi còn lại của quận 7. Khi quỹ đất tại quận 7 gần như đã được khai thác hết một cách triệt để.

Vậy khu đất này như thế nào mà được các chuyên gia gọi là khu đất vàng? Thưa các bạn đó là vì nó nằm tại trung tâm của tam giác tiện ích ngoại khu tiếp giáp xung quanh dự án.

Vị trí căn hộ an gia sky89
Vị trí căn hộ an gia sky89

Phía bắc là khu đất dành riêng cho dự án Peninsula, sau này là một nơi tiếp đón khách du lịch thế giới du hành bằng những siêu thuyền du lịch đến Việt Nam.

Phía Tây là khu đô thị bậc nhất Việt Nam, Phú Mỹ Hưng lừng lẫy với các tiện ích sẵn có tích hợp đầy đủ trên mọi phương diện cuộc sống.

Phía Nam, đang được hình thành dự án cải tạo khu sinh thái Cần Giờ phục vụ cho cư dân toàn thành phố trong các dịp lễ tết.

Dự án Lascasa này nằm tại trung tâm tam giác các dự án trên, việc di chuyển chỉ có thể tính bằng phút mà thôi.

An Gia Riverside và An Gia Sky89 là sự tích hợp cùng một dự án, vì vậy những tiện ích mà An Gia Riverside có thì An Gia Sky89 cũng có. Và không chỉ dừng lại ở đó, sản phẩm tốt dường như luôn được tung ra sau cùng thì chủ đầu tư An Gia Investment cũng chơi trò khúc bắt với khách hàng như vậy.

Với các tiện ích nội khu An Gia Sky89 cải tiến, nâng cấp lên tầm cao mới hơn hẳn các dự án trước đó. Thì Zakaland xin khẳng định một điều rằng:

Cư Dân An Gia Riverside không trở thành nhà đầu tư An Gia Sky89 là một điều vô cùng tiếc nuối

Một điểm khác mà Zakaland muốn bổ sung thêm đó chính là tiềm năng tăng trưởng trong các dự án của An Gia Investment là “Đồng Hành Cùng Thời Gian”. Bảng số liệu dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ ý nghĩa của câu nói trên.

TÊN DỰ ÁN VỊ TRÍ CHỦ ĐẦU TƯ QUY MÔ NGÀY MỞ BÁN TÌNH TRẠNG GIÁ MỞ BÁN/M2 GIÁ T7/2018
An Gia Garden Tân Kỳ Tân Quý, Tân Phú An Gia Investment 390 23/08/14 Bán hết, đã nhận sổ 2016 ~17 ~28 ->
An Gia Star Quốc lộ 1A, Bình Tân An Gia Investment 480 21/03/15 Bán hết, đã nhận sổ 2017 ~14 ~23
An Gia River Side Cụm Lacasa Quận 7 An Gia Investment & Creed Group Japan 258 21/06/15 Bán hết, đã nhận sổ T12/2017 ~28 ~40
An Gia SkyLine Cụm Lacasa Quận 7 An Gia Investment & Creed Group Japan 480 31/10/15 Bán hết, đã nhận nhà ~28 ~38
An Gia River Panorama 1,2 Cụm Lacasa Quận 7 An Gia Investment & Creed Group Japan 982 15/07/17 T7/2020 nhận nhà ~32 ~40
An Gia Sky 89 Cụm Lacasa Quận 7 An Gia Investment & Creed Group Japan 430 T7/2018 mở bán đợt 1 2021 nhận nhà Đăng ký nhận giá bán căn hộ an gia sky89 bên dưới

Vậy còn chờ gì nữa, tuy ban chưa phải là cư dân của An Gia Riverside thì hãy nhanh tay trở thành chủ nhân của những căn hộ resort 5 sao An Gia Sky89.

LEAVE A REPLY