Tại Sao Khách Mua An Gia Star Trở Thành Nhà Đầu Tư An Gia Sky 89 Quận 7

Vì sao khách mua ở căn hộ An Gia Star lại mong muốn trở thành nhà đầu tư vào An Gia Sky 89. Hai dự án này của An Gia có sức hấp dẫn gì mà không chỉ khách nội bộ của An Gia Investment mà cả những khách chưa có cơ hội cũng muốn nhăm nhe nắm bắt cơ hội có một không hai này.

Lý Do Khách Mua An Gia Start Up Muốn Trở Thành Nhà Đầu Tư An Gia Sky 89

Cả hai dự án An Gia Star và An Gia Sky 89 đều là của An Gia Investment, nhưng điểm ở đây đưa ra một câu hỏi lớn là tại sao cư dân của An Gia Star lại mong muốn sở hữu căn hộ An Gia Sky 89 như vậy. Ắt hẳn đâu đó sẽ có lý do chính đáng cho việc đó.

Dự Án An Gia Star

An Gia Star là một dự án căn hộ chung cư cao cấp thuộc tập đoàn An Gia Investment, tọa lạc tại trung tâm quận Bình Tân, dễ dàng kết nối về các quận trung tâm thành phố .

Căn Hộ An Gia Star
Căn Hộ An Gia Star

Vị trí An Gia Star tại mặt tiền Quốc Lộ 1A, cách đường Bà Hom 200m, cách đai lộ Võ Văn Kiệt khoảng 3km, từ dự án bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận quanh trung tâm thành phố như Quận 6, Bình Tân, Tân Phú, quận 11, quận 5… Hơn nữa đây là nút giao thông quan trọng kết nối giữa các tỉnh miền Tây và TP.HCM qua đường cao tốc Sài Gòn – Trung Lương.

VỊ Trí An Gia Star
VỊ Trí An Gia Star

Căn hộ An Gia Star tọa lạc ngay khu dân cư hiện hữu trung tâm quận Bình Tân, kết nối dễ dàng về khu dân cư cao cấp Tên Lửa cũng như về trung tâm Thành phố thuận lợi bằng các trục đường giao thông.

Tiện ích căn hộ An Gia Star

– Sảnh đón khách sang trọng.
– Hồ bơi Lap Pool cách mặt đắt 50m đạt chuẩn sao.
– Khu Club House với toàn cảnh hồ bơi
– Khu vườn nhiệt đới Ánh Sao.
– Khu thể thao ,vui chơi giải trí Cảnh Đồi
– Nhà hàng Cafe view hồ bơi
– Khu bán biệt lập, với sự bảo vệ an ninh 24/24

Chắc hẳn các bạn phải mắt chữ A, miệng chữ O “Say Wao” với dự án này. Vậy còn điều gì nữa mà khiến cư dân An Gia Star lại phải nhất quyết đầu tư vào An Gia Sky 89 khi đã sinh sống tại một khu có tiện ích nổi trội như vậy ?

Dư Án An Gia Sky 89

An Gia Sky 89 là một dự án cuối cùng trong khu dân cư biệt lập Lascasa của An Gia Investment , vị trí An Gia Sky 89 tại trung tâm tam giác vàng quận 7.

Phía bắc là dự án Penesula, nơi tiếp đón các tàu du lịch hạng sang vòng quanh thế giới vào Tp.HCM Việt Nam. Phía Tây lưng tựa khu đô thị bậc nhất Việt Nam, Phú Mỹ Hưng. Khỏi phải bàn cãi về những tiện ích mà Phú Mỹ Hưng có, được thiết kế như một Singapore thu nhỏ tại TP.HCM với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, vui chơi giải trí. Phía Nam khu du lịch sinh thái Cần Giờ, rừng nguyên sinh quốc gia.

Vị trí Căn hộ An Gia Sky 89
Vị trí Căn hộ An Gia Sky 89

Ngoài có được vị trí đắc địa trên, tiện ích nội khu An Gia Sky 89 cũng là một điều đáng chú ý và quan tâm. Hoàn toàn vượt trội hơn hẳn dự án An Gia Star về mặt tiện ích nội ngoại khu.

Peninsula 6 tỉ USD cách Sky89 chỉ 2km dọc Đào Trí
Peninsula 6 tỉ USD cách Sky89 chỉ 2km dọc Đào Trí

Vậy chúng ta đã biết vì sao cư dân An Gia Star lại mong muốn trở thành nhà đầu tư vào An Gia Sky 89 thế nào. Còn bạn thì sao, hãy nhanh tay bắt lấy cơ hội này.

 

LEAVE A REPLY