Tại sao Căn Hộ Sky 89 tại Hoàng Quốc Việt Quận 7 được giới đầu tư săn đón

Chúng ta đều biết khu Nam Sài Gòn Quận 7 là một trong những quận phồn vinh nhất nằm ở trung tâm thành phố , không những cơ sở hạ tầng, giao thương phát triển mà còn được mệnh danh là lá phổi xanh của thành phố. Đó là lý do tại sao thị trường bất động sản ở Quận 7 sôi nổi, khi mà nhiều dự án chung cư căn hộ được xây dựng. Điển hình căn hộ Hoàng Quốc Việt Quận 7 lôi kéo được sự tò mò của giới đầu tư. Hãy cùng zakaland tìm hiểu tại sao An Gia sky 89 tại đường Hoàng Quốc Việt quận 7 này được nhiều người săn đón đến thế.

 

Vị trí đắc địa của căn hộ Hoàng Quốc Việt Quận 7


 

Không phải tự nhiên mà các nhà đầu tư lại dành sự chú ý cho căn hộ Sky89 nhiều đến thế, trong khi ở đây có rât nhiều dự án căn hộ chung cư mộc lên như nấm. Vậy đâu là sự khác biệt giữa An Gia Sky 89 so với phần còn lại.

 

Những tiện ích sang trọng tại An Gia Sky 89 - căn hộ Hoàng Quốc Việt Quận 7 sáng giá
Những tiện ích sang trọng tại An Gia Sky 89 – căn hộ Hoàng Quốc Việt Quận 7 sáng giá

 

Khi các hộ gia đình muốn tìm kiếm cho mình không gian, chốn ở thoát khỏi các đô thị ồn ào đầy khói bụi thì những căn hộ có vị trí gần sông lóe lên như một điểm sáng lấp lánh thu hút các hộ gia đình. Dự án An Gia Sky 89 là dự án căn hộ ven sông quận 7, với hơn 80% căn hộ sẽ có được cảnh view hướng ra sông.

 

Xung quanh dự án có rất nhiều công trình trọng điểm đang được xây dựng, chẳng hạn như tuyến metro có chiều dài gần 20km thuận tiện cho việc đi lại giữa các quận với nhau, tránh tắc nghẽn giao thông.

 

UBND Tp.HCM đã triển khai dự án cầu Bình Khánh qua Huyện Cần Giờ, cầu được xây dựng từ trục đường Huỳnh Tấn Phát – Nguyễn Bình bắt qua khu vực Cần Giờ. Sky 89 với vị trí ngay đường Hoàng Quốc Việt – Huỳnh Tấn Phát sẽ dễ dàng di chuyển về khu du lịch sinh thái Cần Giờ chỉ trong vòng 45 phút trong tương lai.

 

Thu hút được dòng tiền từ khai thác cho thuê của căn hộ Hoàng Quốc Việt Quận 7


 

Chúng ta nên nhìn lại lịch sử xây dựng những dự án trước của chủ đầu tư An Gia Investment , tiêu biểu là những dự án An Gia Sky 89 trong cụm Lacasa thì ta dễ dàng nhận thấy đa số đã được bán hết, thậm chí đã nhận nhà. Giá mở bán so với giá bán T7/2018 có sự tăng trưởng từ 25-40%. Ví dụ như An gia Skyline có giá mở bán là 28 triệu/m2 và giá hiện tại đã là 38 triệu/m2, An Gia River Panorama có giá mở bán là 32 triệu/m2 và giá hiện tại là 40 triệu/m2.

 

căn hộ hoàng quốc việt quận 7
Cảnh view như biệt thự nghỉ dưởng của An Gia Sky 89

 

Không những vậy ngay khi nhận được nhà, căn hộ An Gia Sky 89 dễ dàng cho thuê lại nhờ vào tính an ninh, tiện nghi và các tiện ích vượt trội. Lợi nhuận từ khai thác cho thuê tương đương hoặc nhỉnh hơn lãi suất ngân hàng (khoảng 6% một năm). Nếu so với đất nền không thể cho thuê, biệt thự khá kén khách vì giá thuê đắt thì căn hộ được xem là kênh đầu tư dễ khai thác cho thuê tiêu dùng nhất.

 

căn hộ hoàng quốc việt quận 7
Nhà mẫu và nhà bàn giao An Gia sky89 đảm bảo 100% giống nhau.

 

Đối với các nhà đầu tư thì đây là một con số hết sức ấn tượng cho những dự án của An Gia Investment. Và An Gia Sky 89 không phải là ngoại lệ khi mang trên mình sức hút của chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ làm cho giới đầu tư bất động sản một phen điêu đứng bởi dự án căn hộ Hoàng Quốc Việt Quận 7 này.

LEAVE A REPLY