Vì Sao Căn Hộ Quận 7 Ven Sông An Gia Sky 89 Lại Được Săn Đón?

Từ trước đến nay, những dự án ven sông, ven hồ luôn là loại hình nhà ở thu hút người mua để đầu tư hoặc an cư. Ở các đô thị lớn như TP.HCM, căn hộ Quận 7 ven sông trở thành một biểu tượng đẳng cấp của những người có thu nhập cao vì số lượng những dự án này rất ít, nhu cầu sở hữu nhiều và giá rất cao. Tuy nhiên, không vì thế mà các dự án căn hộ Quận 7 ven sông không được săn đón nữa tại thành phố lớn nhất cả nước này.

Căn hộ Quận 7 ven sông An Gia Sky 89 sinh lời tốt


Yếu tố khiến các nhà đầu tư luôn tìm kiếm căn hộ Quận 7 ven sông để đầu tư là giá trị của việc đầu tư sinh lời với an gia sky 89 rất tốt. Ghi nhận trên thị trường, túy giá của các dự án ven sông khá cao , song nhu cầu ở thực lại cao nên rất dễ cháy hàng nếu không nhanh tay đầu tư. Điển hình tại khu vực trung tâm như quận 1, quận 4, các dự án ven sông đều giao dịch rất tốt trong năm qua như Vinhomes Central Park (Bình Thạnh), Vinhome Golden View (Quận 1), Gold View (Quận 4)… Các dự án này đều là các khu căn hộ hạng A và có giá cao ngất ngưởng.

an gia sky 89
Thiết kế tinh tế của căn hộ An Gia Sky 89

Gần đây nhất, Khu căn hộ Quận 7 ven sông An Gia Sky 89 do An Gia Investment, quỹ đầu tư Creed Group Nhật Bản và tổng thầu Cotectcon làm chủ đầu tư được công bố ra thị trường cũng thu hút nhà đầu tư không kém. Đây là dự án khu căn hộ đầu tiên tại khu vực Nam Sài Gòn mà tập đoàn này đầu tư xây dựng. Dự án nằm bên sông có diện tích hơn 10.000m2 với hơn 400 căn hộ và cao 19 tầng. Các nhà đầu tư chú ý đến dự án án này nhờ thiết kế đặc biệt với hơn 80% số lượng căn hộ nhìn ra sông và có mức giá đầu tư khá tốt chỉ dưới 1 tỷ đồng.

Căn hộ Quận 7 ven sông là nơi an cư tuyệt vời

Nếu như xét theo góc độ mua nhà để ở thì mọi người sẽ chọn nhà ở ngay trong các trung tâm thành phố, trong các con hẻm, mặt phố. Nó sẽ mang lại cho các hộ gia đình không khí ngột ngạc khó chịu. Vì thế, các hộ gia đình luôn ao ước cho mình một môi trường sống trong lành, xanh mát.

an gia sky 89
Cảnh view như biệt thự nghỉ dưởng của An Gia Sky 89

Dự án căn hộ Sky 89 đáp ứng được những điều trên khi không ở quá xa trung tâm thành phố, nằm trên con đường giao thương nối liền các khu vực lân cận với trung tâm thành phố. Cùng với những tiện ích đẳng cấp xung quanh, các căn hộ của dự án Sky 89 thường được so sánh với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ngay giữa lòng thanh phố.

an gia sky 89
Nội thất sang trọng cùng thiết kế đẳng cấp của An Gia Sky 89

Để sở hữu khu căn hộ Sky 89 Quận 7 ven sông, một biểu tượng của người có địa vị để thể hiện đẳng cấp, giờ đây không quá khó khi Sky 89 sắp mở bán ở quý III/2018 . Chính vì vậy, khu căn hộ Quận 7 ven sông phong cách Nhật Bản An Gia Sky 89 nói riêng và các khu căn hộ Quận 7 ven sông nói chung chưa bao giờ hết hấp dẫn các nhà đầu tư và người mua an cư săn đón, tìm kiếm.

LEAVE A REPLY