Căn Hộ Quận Bình Tân Căn Hộ Dành Cho Gia Đình Trẻ

Ngày nay thay vì mua đất xây nhà là một điều khó khăn với các gia đình trẻ, những người là nhân viên văn phòng. Thay vào đó, sự lựa chọn một căn hộ tầm trung là một điều cực kỳ dễ dàng, tiện dụng và nhanh chóng. Trong đó dự án căn hộ quận Bình Tân với tên gọi Green Town Bình Tân, một căn hộ tầm trung đang gây sốt trên thị trường bất động sản.

Căn Hộ Quận Bình Tân Sự Lựa Chọn Sáng Suốt Cho Các Gia Đình Trẻ


 Trên thị trường hiện nay có không ít những dự án đã và đang triển khai như: nhà ở cao cấp (trên trên 30 triệu/m2), nhà ở thương mại (trên dưới 20 triệu/m2) và nhà ở cho người thu nhập thấp, nhà ở giá rẻ (13-15 triệu/m2).Tùy vào tình hình tài chính mà bạn có thể xem xét mua những căn hộ trong khả năng. Căn hộ quận Bình Tân – Green Town Bình Tân, là một trong số các căn hộ đó.

Căn Hộ Quận Bình Tân Dễ Thở Trong Khả Năng Phạm Vi Tài Chính

Không phải cặp vợ chồng nào cũng am hiểu tường tận để chọn tổ ấm tương lai của mình. Thực tế đã có không ít những tranh chấp giữa cư dân với chủ đầu tư về chất lượng công trình, phí dịch vụ cũng như những tiện ích đi kèm.

Lịch thanh toán dự án căn hộ Green Town
Lịch thanh toán dự án căn hộ Green Town

Ngoài nguồn thu nhập của bản thân, bạn thường vay mượn từ người thân, bạn bè, hay vay vốn ngân hàng. Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc mua căn hộ quận Bình Tân – GreenTown, ngân hàng HDBank có chính sách cho vay lãi suất thấp với giá trị 75% giá trị căn hộ. Thật là một điều tuyệt vời phải không, chỉ với mức thu nhập của 2 vợ chồng chừng 15 – 20tr mỗi tháng là đã có thể có ngay căn hộ riêng cho gia đình mình. Không còn tình trạng “nai lưng ra trả nợ nữa”

Và còn tuyệt vời hơn với chính sách giá – lịch thanh toán cho căn hộ quận Bình Tân này, giúp các gia đình dễ thở hơn hẳn.

Thông Tin Căn Hộ Green Town Tầm Trung Tại Quận Bình Tân

Khi mua căn hộ chung cư, các gia đình, khách hàng luôn nhắm đến vị trí của dự án chung cư đó. Căn hộ Green Town Bình Tân tọa lạc tại vị trí được các chuyên gia đánh giá là vị trí vàng của khu Tây thành phố. Với cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu được nâng cấp hoàn thiện triệt để phục vụ đời sống cư dân.

Di chuyển tiện lợi từ căn hộ Green Town
Di chuyển tiện lợi từ căn hộ Green Town

Môi trường sống là điều tiên quyết tiếp theo trong tiêu chí lựa chọn căn hộ chung cư, với căn hộ Green Town Bình Tân được xây dựng trong nội khu đô thị Vĩnh Lộc. Một khu đô thị mới được thành phố quy hoạch, là nơi trọng điểm của quận Bình Tân.

Chủ đầu tư IDE, một công ty có nhiều năm kinh nghiệm uy tín trên thị trường Việt Nam và quốc tế. Vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Thiết kế căn hộ Bình Tân này, chủ đầu tư IDE chọn đơn vị thiết kế là một công ty tại Hàn Quốc. Phong cách nhà, trang trí nội thất, lấy sáng, gió đều mang phong cách Hàn Quốc và tự nhiên nhất có thể.

Green Town Bình Tân - Mảng xanh đến từ Hàn Quốc
Green Town Bình Tân – Mảng xanh đến từ Hàn Quốc

Hệ thống thiết bị vật tư sử dụng cho căn hộ Green Town Bình Tân này, được chủ đầu tư chọn lọc kỹ càng từ các nhà cung cấp nổi danh trong thị trường cung cấp thiết bị xây dựng, an toàn sau xây dựng…

Căn hộ quận Bình Tân – Green Town Bình Tân này là một nơi an cư với những tiêu chí tốt, nhiều ưu điểm dành cho các gia đình trẻ.

LEAVE A REPLY