Căn Hộ Tầm Trung Green Town Nhiều Người Thèm Khát

Công ty IDE Việt Nam (100% vốn Hàn Quốc) đã đầu tư kinh phí lên đến 1000 tỷ đồng để xây dựng dự án căn hộ Green Town Bình Tân vơi số lượng 1.100 căn hộ tầm trung. Chủ đầu tư IDE tập trung phát triển dự án Green Town Bình Tân, mức giá cho từng căn hộ chỉ đạt mức trung bình phù hợp cho các gia đình trẻ có mức thu nhập từ 10 – 15tr mỗi tháng.

Căn Hộ Green Town, Căn Hộ Tầm Trung Hỗ Trợ Gia Đình Trẻ


Theo đại diện chủ đầu tư IDE, Việt Nam đang phát triển với dân số trẻ và nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng. Trong đó, những căn hộ tầm trung đang chiếm ưu thế trên thị trường bất động sản. Dự án căn hộ Green Town Bình Tân được thiết kế với mức giá hợp lý và chính sách thanh toán linh hoạt.

Căn Hộ Tầm Trung Green Town Nơi An Cư Cho Các Gia Đình Trẻ

Tham gia vào thị trường căn hộ tầm trung, IDE Việt Nam với 100% vốn Hàn Quốc cũng rót hơn 1.000 tỷ đồng xây dựng dự án căn hộ Green Town Bình Tân tại trung tâm khu đô thị Vĩnh Lộc (quận Bình Tân, TP HCM). Dự án vừa ra mắt đầu năm 2017 với giá từ 16,5 triệu đồng một m2. Đã gây shock trên thị trường, các Block A1, A2, A3, B3, B4 khi ra mắt thì ngay trong buổi chào bán đầu tiên 90% số căn hộ đã được mua hết.

Theo đó, sắp tới đây vào tháng 7 năm 2018 các căn hộ block B1 Green Town Bình Tân được chào bán ra thị trường với mức giá chỉ 18,9 triệu đồng một m2. Để sở hữu căn hộ block B1 Green Town Bình Tân, khách hàng chỉ cần trả trước 30%, tương đương 350 triệu đồng có thể xác nhận quyền sở hữu và tiếp tục thanh toán đủ 50% cho đến khi nhận bàn giao căn hộ hoàn thiện từ chủ đầu tư.

Ngoài ra, khách hàng còn được ngân hàng HD Bank cho vay 75% giá trị trong 15-20 năm với lãi suất ưu đãi 7,5% một năm khi có hợp đồng mua bán căn hộ. Lịch thanh toán linh hoạt cho các gia đình trẻ.

Căn Hộ Tầm Trung Green Town Khiến Nhiều Người Phát Thèm

Điều làm nên sự them khát của thị trường ở đây đó chính là thiết kế của căn hộ Green Town. Với thiết kế thông minh vách ngăn, căn hộ Green Town Bình Tân đảm bảo được không gian sống rộng rãi bao gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn, căn bếp, toilet, sân phơi… Điểm đặc biệt lưu tâm ở đây chính là làn gió căn hộ mang hơi hướng Hàn Quốc.

Dự án còn có gần 50 tiện ích nội khu đẳng cấp như hồ bơi, công viên cây xanh, cà phê sân thượng, trung tâm thương mại có rạp phim, nhà hàng ẩm thực, nhà trẻ, gym, spa, khu vui chơi trẻ em…Với chính sách thanh toán linh hoạt này, người mua nhà sẽ giảm áp lực về tài chính từ thời điểm ký hợp đồng mua bán đến khi nhận nhà.

Chủ đầu tư IDE đã chọn một công ty thiết kế trụ sở tại Hàn Quốc thiết kế cho dự án căn hộ Green Town Bình Tân này. Tất cả từ không gian, tới nội thất đều được chăm chút kỹ lưỡng, tràn ngập ánh sáng và lấy gió thiên nhiên.

LEAVE A REPLY