Căn Hộ Xanh Green Town Gây Shock Khu Tây

Đúng như tên gọi Green Town Bình Tân – Dự án căn hộ Green Town được thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, sừng sững vươn lên nhu một biểu tượng không gian sống xanh tạo nên cú Shock hấp dẫn tại khu Tây thành phố. Nơi được ví như thành phố nhỏ phía Tây, một sự lựa chọn hàng đầu dành cho các gia đình trẻ.

 

Căn Hộ Green Town – Căn Hộ Xanh Giữa Lòng KĐT Vĩnh Lộc


 

Giữa lòng đô thị phồn vinh, khu công nghiệp được xây dựng ngày càng nhiều, đi kèm là sự ô nhiễm về không khí, tiếng ồn…làm cho cuộc sống thêm ngột ngạt, mệt mỏi sau ngày làm việc căng thẳng thì căn hộ GreenTown Bình Tân – căn hộ xanh, không chỉ là một sự lựa chọn để ở mà còn là cả một không gian xanh, chan hòa cùng thiên nhiên.

 

Căn Hộ Green Town đón đầu xu hướng sống xanh

 

Theo nghiên cứu của tổ chức Y tế thế giới (WHO) phối hợp với đại học Bath tai Anh Quốc về chất lượng không khí. Số liệu 92% dân số thế giới đang sống trong môi trường, và làm việc trong môi trường có chất lượng không khí thuộc hàng kém.

 

Green Town Bình Tân - Mảng xanh đến từ Hàn Quốc
Green Town Bình Tân – Mảng xanh đến từ Hàn Quốc

 

Nhìn vào thực thế tại Tp HCM, đón đầu xu hướng của các bạn trẻ, các gia đình trẻ muốn tìm kiếm một nơi an cư đảm bảo về chất lượng, không gian sống xanh, hòa mình cùng thiên nhiên. Thấu hiểu những tiêu chí đó của khách hàng, chủ đầu tư Green Town – tập đoàn IDE đã tiên phong phát triển chuỗi sản phẩm căn hộ Green Town – căn hộ xanh.

 

Cái tên nói lên tất cả, Green Town – thị trấn xanh. Dụng ý của chủ đầu tư IDE là mang đến một không gian sống xanh cho quý khách hàng.

 

Green Town – Căn Hộ Phức Hợp Xanh Hiếm Hoi Tại TpHCM

 

Căn hộ Green Town là khu căn hộ chung cư phức hợp do chủ đầu tư IDE (100% vốn Hàn Quốc) thực hiện. Khi khảo sát xu hướng thị trường căn hộ, chủ đầu tư IDE cho ra đời dòng sản phẩm hướng đến khách hàng có mức thu nhập trung bình. Đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ, tri thức…xu hướng không gian sống xanh, hòa mình với môi trường thiên nhiên.

 

Tiện ích hồ bơi nội khu căn hộ Green Town
Tiện ích hồ bơi nội khu căn hộ Green Town

 

Từng thiết kế căn hộ Green Town theo phong cách hiện đại, hài hòa giữa mảng xanh thiên nhiên với các block căn hộ. Hệ thống tiện ích công viên nội khu căn hộ, hồ bơi nhằm màng đến cho cư dân môi trường sống thoải mái, gần gũi với thiên nhiên.

 

Thiết kế căn hộ Green Town tinh tế, tỉ mỉ, tối ưu không gian trong căn hộ, khai thác tối đa việc lấy sáng, gió từ thiên nhiên. Giúp không gian nhà luôn thoáng đãng, tràn đầy sinh khí.

LEAVE A REPLY