Tiến Độ Green Town Bình Tân 15/08/2018

Zakaland tự hào là kênh phát ngôn trực tiếp cho dự án Green Town Bình Tân cập nhật sớm nhất mọi thông tin về giá bán, tiến độ dự án cũng như ngày mở bán và các ưu đãi dành cho các bạn.

 

Tiến Độ Green Town Bình Tân – Green Town Bình Tân Cập Nhật Mới Nhất

 

Zakaland luôn đưa các hình ảnh, xây dựng mới nhất, tiến độ Green Town Bình Tân cập nhật mỗi ngày đến với các bạn quan tâm. Dự án Green Town Bình Tân sở hữu vị trí 4 mặt tiền nội khu quy hoạch đô thị mới Vĩnh Lộc, được thực hiện bởi công ty IDE (100% vốn Hàn Quốc) hợp tác với nhà thầu xậy dựng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xậy dựng Toàn Thịnh Phát. Với cam kết mang lại cho quý khách nơi an cư chất lượng, lý tưởng.

 

 

Tổng quan về tiến độ Green Town Bình Tân cập nhật mới nhất, tính tới thời điểm hiện tại Green Town đã hoàn công và giao căn hộ cho khách hàng các block A1, A2, A3 vào năm 2017. Block B3, B4 đã được triển khai bán hàng vào tháng 3 – 8/2017 với sự đón nhận nồng nhiệt mang lại sự thành công với hơn 90% sản phẩm đã được sở hữu. Hiện tại trong năm 2018 này Block B2, và block được các chuyên gia đánh giá là đẹp nhất dự án Block B1 sẽ được mở bán cũng là tháp cuối cùng của dự án.

 

Có một số bạn đã biết về thông tin của dự án, tuy nhiên do nhiều yếu tố nên các thông tin sẽ thay đổi liên tục. Các bạn có thể xem thông báo chính thức được cập nhật mới mỗi ngày tại CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN

 

Tiến Độ Green Town – Green Town Block B1 Cập Nhật

 

Sau nhiều tháng thi công với cường độ cao, đến nay Block B1 đang trong giai đoạn hoàn thành các tầng cuối cùng. Tiến Độ Green Town Block B1 đang đi vào gia đoạn hoàn thành, sắp bước tới giai đoạn cất nóc Block B1.

 

Block B1 theo đánh giá từ chủ đầu tư IDE, các chuyên gia trong ngành bất động sản Block B1 là Block đẹp nhất của dự án. Sở hữu vị trí đắt giá 2 mặt tiền đường 30m có tầm nhìn thoáng, giao thông thuận lợi. Ngoài ra, Block B1 phóng tầm quan sát nhìn ra 2 hướng nội khu dân cư là công viên cây xanh  rộng hàng chục nghìn mét vuông và ngoại khu là công viên vui chơi khu dân cư Vĩnh Lộc rộng 924 ha.

 

Green Town Bình Tân Cập Nhật
Green Town Bình Tân Cập Nhật

 

Dự kiến tiến độ Green Town Block B1 sẽ hoàn thành và bàn giao cho quý khách hàng vào quý 2/2019. Bao gồm khu căn hộ và các tiện ích tích hợp trong Block B1 này để phục vụ đời sống cho cư dân.

 

Đây là cơ hội vàng cho quý khách hàng sở hữu hơn 300 sản phẩm giá trị nhất dự án. Zakaland luôn gửi đến quý khách hàng thông tin Green Town Bình Tân cập nhật mới nhất.

 

Dự án Green Town trong khu đô thị Vĩnh Lộc

 

Tiến Độ Green Town Block B2

 

Tiến độ Green Town Block B2 vừa hoàn thành xong nền móng, và bắt đầu thi công xây dựng. Theo thông tin công bố từ chủ đầu tư IDE thì Block B2 cũng được mở bán chung với Block B1 vào tháng 6/2018.

 

Mặt bằng Block B2 Green Town được thiết kế với các yếu tố thuận lợi, bố trí hợp lý và khoa học bằng cách lấy nguồn sáng tư mặt trời với khoảng không bố trí khá lớn không bị che lấp bởi các Block khác. Mặt bằng Green Town bố trí xây dựng chỉ chiếm 26%, tạo một sự quang đãng rất đáng kể. Nội thất căn hộ được nhà đầu tư IDE chú trọng với các thiết bị cung cấp từ các nhà cung cấp thiết bị nội thất nổi tiếng trên thế giới.

 

 

Mặt bằng Block B2 cho diện tích các căn hộ linh hoạt giao động từ 49 – 91m2, những căn hộ này được bố trí hợp lý với các căn 2 đến 3 phòng ngủ. Quý khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp với gia đình mình. Quý khách có thể bấm vào xem nhà mẫu Green Town, trong đó thể hiện các thông về căn nhà mẫu để dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp. Hãy đến ngay với Zakaland để có ngay những thông tin Green Town Bình Tân cập nhật mới nhất.

LEAVE A REPLY