Tập đoàn An Gia Investment, chủ đầu tư dự án Sky89 đang hot là ai ?

Như chúng ta đã biết trong những năm gần đây thị trường bất động sản có một sức nóng bỏng hơn bao giờ hết, một cái tên làm mưa làm gió trên thị trường là chủ đầu tư An Gia Investment. Tại sao lại như vậy, chủ đầu tư An Gia Investment là ai mà có thể tạo nên những sôi động như thế.

An Gia Investment Tầm Cao Ước Vọng

Là một ông lớn trong thị trường bất động sản Tp.HCM, thế nhưng ít ai biết được “bảng thành tích” đáng khâm phục của chủ đầu tư An Gia Investment. Hãy khám phá bài viết dưới đây để hiểu rõ thêm, có một cái nhìn toàn diện nhất về chủ đầu thư An Gia Investment.

Giới Thiệu Chung Về Chủ Đầu Tư An Gia Investment

Thành lập vào năm 2008, chủ đầu tư An Gia Investment khởi đầu chỉ là một công ty cung cấp dịch vụ bất động sản. Bắt đầu từ năm 2014, An Gia chính thức trở thành một công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại Tp.HCM.

Chiến lược mà chủ đầu tư An Gia thực hiện trong suốt bao nhiêu năm qua là M&A (Mua lại và sát nhập), một chiến lược phát triển bất động sản mà không phải chủ đầu tư nào cũng có gan làm điều đó.

Với chiến lược này, được đánh giá là một bước đi thông minh giúp cho một công ty trẻ tạo được chỗ đứng trên thị trường. Chỉ một chiến lược này, trong vòng 10 chủ đầu tư An Gia đã đạt được những thành tựu nổi bật, tạo sự tiềm năn phát triển mạnh mẽ của mình trên thị trường bất động sản toàn quốc.

Một điểm nổi bật bậc nhất trong sự nghiệp của chủ đầu tư An Gia Investment là vào ngày 26/7/2015 một cột mốc hình thành trong lịch sử của An Gia. Khi công ty này chính thức ký kết hợp tác toàn diện với số tiền đầu tư lên tới 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản).

Chủ đầu tư An Gia Investment – Quỹ Đầu Tư Creed Group

Với số tiền được đầu tư này, chủ đầu tư An Gia Investment tự tin thực hiện các thương vụ M&A, vốn là chiến lược xuyên xuốt của doanh nghiệp này. Đồng thời, đưa doanh nghiệp này trở thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng, mang lại cho An Gia Investment một nguồn tài chính vững mạnh triển khai các dự án chất lượng cao trong thời gian tới.

Điểm khác biệt mà chủ đầu tư An Gia Investment khác xa so với các chủ đầu tư khác là công nghệ phát triển dự án được CreedGroup chuyển giao, việc đảm bảo mỗi dự án đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, xây dựng và kiến trúc là chỉ trong tầm tay.

Các dự án của chủ đầu tư An Gia Investment đã bàn giao và đang được xây dựng: River Panorama, Căn hộ ven sông An Gia Sky 89 The New ICON, An Gia SKyline, An Gia Riverside, River City, The Star, The Garden.

"<yoastmark

Trong đó vị trí dự án An Gia Sky 89 tại quận 7 là một địa điểm vàng, sắp được mở bán vào tháng 7/2018.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi

Tầm nhìn: Trở thành tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, vị thế cao, phát triển vững mạnh với những sản phẩm và dich vụ đẳng cấp quốc tế. Góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho cộng đông.

Sứ mệnh: Chủ đầu tư An Gia Investment là nhà phát triển dự án dựa trên các giá trị bền vững dành cho khách hàng và các đối tác đầu tư.

Chủ Đầu Tư An Gia Invesment – Quỹ Đầu Tư Creed Group

Với đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm trong ngành, nhân viên giỏi, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, chủ đầu tư An Gia Investment cam kết cung cấp ra thị trường các dự án bất động sản và dịch vụ với chất lượng cao, luôn đúng hạn, hợp thị hiếu và có giá trị đầu tư bền vững, không chỉ ở những mét vuông xây dựng mà góp phần kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến, có phong cách sống hiện đại với nhiều tiện ích, qua đó tạo nên giá trị sống gia tăng bền vững cho mình và cho xã hội.

Giá trị cốt lõi:

  • Tận Tụy – Chính Trực

Chúng tôi nhận lãnh trách nhiệm và hướng đến kết quả cuối cùng. An Gia Investment Chúng tôi đáng tin cậy và hành động đi kèm với chính trực.

  • Tinh Thần Doanh Nghiệp

An Gia Investment tự tạo động lực và hành động với tinh thần của người tiên phong.

  • Thực Tế

Chúng tôi làm nhiều hơn nói và hành động dựa trên lý trí.

  • Đam Mê

Chúng tôi xem trọng con người và hành động với đam mê.

Với uy tín vững mạnh trên thị trường chắc chắn những dự án tiếp theo do An Gia làm chủ đầu tư sẽ không làm khách hàng thất vọng. Điển hình là các tiện ích căn hộ Sky 89  sắp được công bố vào tháng 7/2018. Thừa hưởng trọn vẹn tinh hoa của các dự án trước đó. Chắc chắn rằng dự án An Gia SKy 89 sẽ làm nên sự bất ngờ tại thị trường bất động sản Tp.HCM của chủ đầu tư An Gia Investment

LEAVE A REPLY