IDE Chủ Đầu Tư Dự Án Green Town – Công Ty TOP Bất Động Sản Hàn Quốc

Công ty IDE được thành lập vào ngày 8 tháng 2 năm 2007 với mục tiêu mang đến thị trường nhà ở Việt Nam những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn chất lượng cao Hàn Quốc, chủ đầu tư IDE mang đến những trải nghiệm hoàn toàn mới trong cuộc sống và phong cách sống hiện đại.

Chủ đầu tư IDE tại Việt Nam có vốn hóa 100% từ Hàn Quốc, với hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản Việt Nam, IDE tập trung nguồn lực và kỹ thuật mang đến cho khách hàng những giá trị cao cấp cho cuộc sống và tối ưu hóa giá trị tốt nhất cho môi trường sống của khách hàng nói riêng, môi trường xã hội nói chung thông qua sự đột phá, cách tân và sáng tạo.

Chiến lược phát triển của IDE là mong muốn mang đến những giá trị tốt nhất dành cho quý khách hàng – một điều kiện sống cao cấp. Công ty IDE không ngừng gia tăng kỹ thuật, công nghệ, đăc biệt là thiết kế để mang đến cho quý khách căn hộ xanh Green Town tại Bình Tân.

Trong những năm vừa qua, công ty IDE đã và đang xây dựng thương hiệu Green Hill – thương hiệu xanh – cho riêng mình. Dự án căn hộ Green Town Bình Tân được công ty xem là dự án trọng điểm để mở rộng kinh doanh và khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam.

Những dự án tiêu biểu của tập đoàn IDE: Green Hill phần mềm Quang Trung, Green Hill, Green Park, Green Town.

Dự án Green Town Bình Tân được tập đoàn IDE khởi công từ năm 2013 và chia làm nhiều giai đoạn. Sau năm 2016 với dự chào đón mạnh mẽ với việc mở bán Bloc A1, A2, vào đầu năm 2017, giai đoạn 2 đã được triển khai và bán hết 2 block tiếp theo. Trong năm 2018 này sẽ ra mắt Block B1với view được đánh giá là đẹp nhất của dự án Green Town.

Công Trình IDE Đầu Tư
Mặt bằng căn hộ green town
Mặt bằng căn hộ green town

Xem thêm: nhà mẫu Green Town Bình Tân

LEAVE A REPLY