Có nên đầu tư căn hộ Green Town Bình Tân ?

Dự án căn hộ Green Town Bình Tân là dự án tiếp theo của chủ đầu tư IDE đến từ Hàn Quốc sau thành công của dư án công viên phần mềm Quang Trung tại Quận 12 và nơi đây trở thành một trong những khu công nghệ cao hiện đại nhất của thành phố. Ngoài ra toàn bộ block A1, A2, A3 đã được bán hết và bàn giao cho khách hàng tháng 4/2015, Block B3, B4 đã bán hết 90% và chuẩn bị cất nóc. Theo thông tin bên lề, dự kiến vào tháng 7/2018 tới đây chủ đầu tư IDE sẽ cho mở bán Block B1, B2 mà theo các nhà chuyên môn đánh giá là block đẹp nhất và tiềm năng đầu tư lớn của toàn dự án. Bài viết sau, đội ngũ zakaland sẽ chia sẽ góc nhìn của mình liệu block B1, B2 có thật sự tốt hay không.

  1. Dự án căn hộ duy nhất được phép xây dựng tại khu đô thị Vĩnh Lộc

Khu đô thị Vĩnh Lộc là khu đô thị chuẩn mực kiểu mẫu rộng 110 ha được xem là lớn nhất khu vực phía Tây thành phố. Tại đây cung cấp đầy đủ mọi tiện ích cơ bản sống của một gia đình trẻ Việt Nam từ hệ thống giáo dục, trung tâm thể thao, vui chơi, ăn uống,…điều này tạo nên một môi trường sống hoàn hảo mà bất cứ một khách hàng nào khi đi mua nhà, căn hộ đều quan tâm đến. Trong khi đó Green Town Bình Tân là dự án nhất được phép xây dựng tại khu đô thị này với diện tích khoảng 33.000 m2. Điều này sẽ giúp cho dự án trở nên độc tôn, không có đối thủ cạnh tranh tại vị trí vàng của quận Bình Tân.

2. Trung tâm cuả 5 khu công nghiệp lớn

Từ Green Town, trong vòng bán kính 7 km trở lại hiện tại đang tập trung tới 5 khu công nghiệp lớn của cả thành phố. Bao gồm KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Tạo, KCN Tân Bình, KCN Lê Minh Xuân, KCN Tân Thới Hiệp với hàng chục nghìn doanh nghiệp trong và cả ngoài nước đang đầu tư và sản xuất. Hàng nghìn kĩ sư, quản lý cấp cao, các chuyên gia nước ngoài, giới tri thức trẻ đều đang làm việc tại đây trong đó có nhiều công ty như Đài Loan, Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc đầu tư với số vốn và quy mô rất lớn. Do đó zakaland cho rằng nhu cầu về nhà ở hoặc thuê tại đây sẽ có và có tiềm năng phát triển cao.

3. Các tiện ích đều đã hiện hữu và đưa vào sử dụng

Hiện tại ở Green Town các hệ thống tiện ích về cơ bản đã hoàn thành gần 70% và phần còn lại vẫn còn trong quá trình xây dựng. Đối với trường học thì bao gồm: mầm non và quốc tế Trí Tuệ Việt, tiểu học Ngô Quyền, THCS Huỳnh Văn Nghệ, THPT Ngô Quyền, các trung tâm Anh Văn, tin học, dạy thêm ngoài giờ đều đã xuất hiện. Trung tâm giải trí gồm sân banh, tennis, nhà văn hóa thanh niên,… Hệ thống an ninh thì có công an Phường Bình Hưng Hòa B. Các cơ sở buôn bán, ăn uống, karaoke tất cả đều đã đưa vào hoạt động. Ngoài ra, trong tương lai thì sẽ xây dưng thêm một khu trung tâm thương mại, và một bệnh viện quốc tế tại đây. Theo thông tin zakaland có được thì chủ đầu tư IDE đã xin được giấy phép xây dựng bệnh viện tại đây và sẽ sớm triển khai. Còn về TTTM thì hiện tại vẫn đang nằm trong quy hoạch.

4. Mật độ dân cư sống tại Bình Tân cao nhất cả thành phố

Theo thống kê của cơ quan có thẩm quyền thì hiện nay quận Bình Tân có dân số đạt 611.170 người là quận có dân số cao nhất trong các quận thành phố. Ngoài ra đây cũng là cửa ngỏ để người dân các tỉnh miền Tây vào thành phố và tri thức trẻ, chuyên gia nước ngoài đến đây làm việc ngày càng nhiều khi các khu công nghiệp tăng công suất lắp đầy. Do đó thị trường nhà ở tai Bình Tân là một thị trường lớn, có nhiều điều kiện phát triển trong tương lai. Ngoài ra giá bán căn hộ tại Green Town Bình Tân chỉ từ 1.3 tỷ/căn 2PN do đó phù hợp với đa số gia đình sinh sống tại khu vực này. Tính thanh khoản tương đối tốt.

5. Hạ tầng hoàn chỉnh, đồng bộ

Khu vực phía Tây trong  những năm gần đây thì đang được thành phố ưu tiên phát triển hạ tầng rất nhiều điển hình là việc khánh thành ngã tư Gò Mây, mở rộng đường Lê Trọng Tấn lộ giới 40m, đang xây dựng cầu vượt An Sương và theo quy hoạch sắp tới thì đường Nguyễn Thị Tú sẽ mở rộng lên lộ giới 40m. Điều này sẽ là cú hích hạ tầng cho khu vực nói chung và dự án Green Town có vị trí độc tôn tại đây nói riêng.

6. Block nằm ở hai mặt tiền lớn

Block B1,B2 sắp mở bán tới đây nằm ở vị trí 2 mặt tiền đường lớn lộ giới 40m và được xem là con đường chính khi cư dân di chuyển vào khu đô thị Vĩnh Lộc cũng như từ đây di chuyển tỏa ra các hướng đều cực kì dễ dàng. Bên cạnh đó các tiện ích cây xanh, công viên, thác nước, cổng chào đều được xây dựng tập trung xung quanh block B1, B2 này. Do đó đây được xem là block được hưởng các tiện ích nhiều nhất và tầm view đẹp nhất trong toàn thể dự án. Ngoài ra với vị trí giao cắt ngã tư, là nơi đi lại của nhiều người đi đường. Do đó các shophouse tại B1, B2 sẽ trở nên hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Dưới đây là bài viết chia sẽ tiềm năng đầu tư của Green Town Bình Tân. Hy vọng bài viết hữu ích với quý khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án Green Town quý khách có thể truy cập vào: www.zakaland.com

Hotline: 0967890908

LEAVE A REPLY