Dân cư An Gia mong chờ Công viên Mũi Đèn Đỏ cách 2km từng ngày

Các cư dân An Gia trong khu dân cư Lacasa đang háo hức mong chờ từng ngày dự án tỉ đô công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula hoàn thiện.

Công viên mũi đèn đỏ Saigon Peninsula – Siêu dự án 6 tỷ USD của Vạn Thịnh Phát


Dự án Saigon Peninsula có quy mô 118 ha; được chia ra là 2 khu vực chính:

  • Khu công viên:  xây dựng ở phía Nam khu đất, trong đó có bố trí các khu về thương mại – dịch vụ, văn phòng, trụ sở làm việc, khách sạn – hội nghị – triển lãm, khu giải trí, bảo tàng, khu nghỉ dưỡng, khu công viên công cộng, công viên mang tính chuyên đề, khai thác và tôn tạo cảnh quan dọc kênh, nghiên cứu giải pháp kết hợp đào hồ tạo cảnh quan, điều tiết nước cho khu vực.
  • Khu chức năng đô thị:  bố trí một phần phía Bắc khu đất; gồm khu ở thấp tầng, mật độ xây dựng thấp bố trí về hướng rạch Bà Bướm và một phần hướng sông Sài Gòn, kết hợp với dãy cây xanh công viên dọc sông rạch; khu ở cao tầng bố trí phía bên trong, phía đường Phú Thuận nối dài (là trục chính với lộ giới dự kiến 40m).

Không dấu được tham vọng khi dự án được xây dựng trên khuôn viên xanh, nơi được mệnh danh là ” lá phổi xanh” của thành phố, tọa lạc ngay cửa sông Sài Gòn với cầu cảng lớn nhất thành phố có thể đón những tàu có tải trọng lớn đến tham quan.

công viên mũi đèn đỏ
Công viên mủi đèn đỏ về đêm lung linh

Nhiều người du khách đặt chân tới thành phố mà không có một địa điểm tham quan,do đó phải tạo dấu ấn cho khách du lịch.  Dự án được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam nói chung và thành phố nói riêng.

Dự án được UBND TP.HCM phê duyệt cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Dự án Sài Gòn Peninsula làm chủ đầu tư và được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 từ năm 2010. Đây là công ty đối tác của Tập đoàn đầu tư Vạn Thịnh Phát của bà Trương Mỹ Lan với số vốn điều lệ lên đến 18.000 tỉ đồng.

công viên mũi đèn đỏ
Khu phức hợp công viên và đô thi của công viên mủi đèn đỏ

Với việc mở rộng đường Đào Trí quận 7 lên 40m cùng với việc xây dựng cầu thủ thiêm và tuyến metro số 4 có thể dễ dàng kết nối công viên mũi đèn đỏ với Phú Mỹ Hưng, rút ngắn thời gian di chuyển , tận hưởng hưởng những tiện ích sầm uất của quận 7 như bệnh viện FV, cầu Ánh Sao, hồ Bán Nguyệt, Cresent Mall,..

Cư sân An Gia trông ngóng từng ngày công viên mũi đèn đỏ

Cụ thể là các cư dân trong cụm Lacasa như An Gia Riverside, An Gia Panorama và mới nhất là dự án căn hộ An Gia Sky89 chuẩn bị mở bán vào 7/2018 sẽ bị biến động giá do ảnh hưởng của Saigon Peninsula.

an gia sky 89
Tiện ích ven sông Sài Gòn của dự án Sky 89

Các dự án An Gia có vị trí vàng khi các mặt tiền đều giáp với những tiện ích hiện hữu của Quận 7 như ven sông Sài Gòn có bán kính khoảng 1,5km giúp cho nhiệt độ quanh khu dân cư hạ nhiệt tới 2-3 độ so với những khu vực trong trung tâm thành phố và công viên mũi đèn đỏ cách đó khoảng 2km trong vài tháng tới sẽ khiến giá của An Gia Sky 89 bùng nổ trên thị trường bất động sản nam Sài Gòn.

Trong tương lai công viên mũi đèn đỏ ; dự án Saigon Peninsula; sẽ là dự án thu hút các khách du lịch cũng như cư dân thành phố đến tham quan. Hi vọng mang dấu ấn với bạn bè năm châu và tạo dựng hình ảnh thương hiệu cho khu Nam Sài Gòn Quận 7.

 

LEAVE A REPLY