Giới thiệu 3 F1 Phân Phối Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Sky 89 An Gia Invesment

Căn hộ An Gia Sky 89 là một trong những dự án căn hộ quận 7 ven sông đáng sống nhất Sài Gòn 2018 đang được giới bất động sản đánh giá cao. Các dự án của An Gia thường ít truyền thông rầm rộ vì thị trường khá khát sản phẩm.

 

 

Sky 89 tháng 7 này, chỉ có 430 căn hộ trong khi các nhà đầu tư và cư dân khu Lacasa đang mong ngóng từng ngày. Vì thế, việc chọn đơn vị phân phối An Gia sky89 cũng là một lý do khiến khách hàng muốn sở hữu nắm lợi thế, tránh chậm chân so với người mua khác.

 

3 đơn vị F1 DUY NHẤT phân phối An Gia Sky 89


 

Chính vì được lòng chuyên gia bất động sản và lại được kiến tạo bởi 4 ông chủ đình đám nhất hiện nay, nên Chung Cư An Gia Sky 89 dù chỉ mới nằm trên bản vẽ và đang trong giai đoạn đầu của tiến độ thi công đã được đông đảo người hỏi đặt mua. Bên cạnh những khách hàng lẻ mua với mục đích an cư, Chung Cư An Gia Sky 89 được giới đầu tư bất động sản quan tâm. Vì thế được hợp tác với An Gia Investment phân phối dự án của họ là điều mà các sàn giao dịch BĐS đều rất quan tâm.

 

 

Tuy nhiên, các đối tác của An Gia phải đáp ứng được nhiều điều kiện khắt khe về năng lực, quy mô, sự uy tín và trên hết là tôn trọng nhau trong việc hợp tác.

 

Chủ đầu tư An Gia thường chọn 3 đơn vị uy tín sau để phân phối các dự án căn hộ của mình. 3 đơn vị phân phối an gia sky89, có đặc điểm là hội tụ đầy đủ các yếu tố từ quy mô mạnh, thương hiệu uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành BĐS, đặc biệt là BĐS quận 7.

 

1. Nam Hưng Land

2. DKRS – BĐS Danh Khôi

3. DKRC – Danh Khôi Sài Gòn

 

đơn vị phân phối an gia sky89
đơn vị phân phối an gia sky89

 

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tại dự án và giới thiệu cho bạn chuyên viên tư vấn phù hợp và uy tín nhất đến bạn. Điền thông tin vào Form dưới để nhận tư vấn.LEAVE A REPLY