Bất ngờ với giá bán căn hộ Green Town Bình Tân

Bán căn hộ Green Town Bình Tân là một đặc quyền với các đại lý phân phối.

Giá của căn hộ thường là vấn đề mấu chốt đưa đến quyết định mua sản phẩm của IDE Green Town.

Các Block A1, A2, A3, B3, B4 với hơn 1200 căn hộ Green Town đã bán hết chỉ trong thời gian ngắn mở bán cho thấy sức hút từ mức giá là rất lớn. Giá bán của căn hộ Green Town là cực kỳ hợp lý so với lợi ích của khách hàng.

Với trị trí trắc địa được nhà nước quy hoạch là khu đô thị trọng điểm phía Tây. Tiện ích ngoại khu, nội khu Green Town đầy đủ và cao cấp trong khu vực. Phải có lý do nào đó mà căn hộ Green Town chỉ có mức giá thời điểm 2017 từ 18-20 triệu/m2.

Làm thế nào chủ đầu tư IDE bán Green Town với giá tốt đến vậy ?

Để trả lời câu hỏi này phải đi ngược lại những năm 2009. Khi nhà nước chủ trương và UBND TP quyết định đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng đô thị 1/2000 nhằm đầu tư xây dựng hoàn chỉnh khu dân cư mới tại khu đô thị phức hợp Vĩnh Lộc ngày nay.

Nhận thấy tiềm năng phát triển các dự án tại khu đô thị trung tâm Vĩnh Lộc, IDE đã phát triển quỹ đất ngay từ đầu những năm 1999 nên quỹ đất của dự án Greentown được ưu đãi hơn chính vì thế dự án được xây dựng với mức giá vô cùng hấp dẫn vào những năm 2015-2016 chỉ 799 triệu/căn.

Bên cạnh đó mua nhà ở khu vực này bạn phải cầm tới 3,5 tỷ trở lên mới mua được. Giá bán căn hộ Green Town thấp hơn nhiều lần giá đất ở khu vực này chính điều này tạo cho bạn 1 cơ hội đầu tư tại đây. Không chỉ thế tốc độ tăng dân số tự nhiên ở khu vực này rất cao..

Với tầm nhìn 20 năm của chủ đầu tư IDE xây dựng các Block căn hộ Green Town phong cách Hàn Quốc có giá bán rất Việt Nam, tập đoàn tiến hành mua lại 5 lô lớn nằm rải rác trong khu đô thị và bắt đầu thoả thuận đầu tư với UBND TP.Mua đất từ lúc quy hoạch 1/2000 là lợi thế tuyệt đối của chủ đầu tư trong khu đô thị Vĩnh Lộc và khu Tây thành phố so với các chủ đầu tư khác. Ngoài ra, mang cộng nghệ xây dựng, thiết kế và quy trình làm việc tại các dự án tại Hàn Quốc sang cũng là một lợi thế tuyệt vời cho IDE.

Đến nay, IDE là chủ đầu tư sở hữu quỹ đất lớn trong khu đô thị Vĩnh Lộc và duy nhất được UNND TP cấp phép xây dựng nhà cao tầng trong khu đô thị 110ha này. Vì thế căn hộ Green Town sẽ có view vĩnh viễn không bị che chắn trong 110ha khu đô thị.

Giấy phép xây dựng dự án Green Town Bình Tân
Giấy phép xây dựng dự án Green Town Bình Tân

Dự đoán giá của Green Town Block B1, B2 trong tháng 5/2018

Hiện tại các Block B3, B4 đã bán hết và sắp mở bán căn hộ Green Town Block B1, B2 giữa tháng 5/2018 này. Giá chính xác B1, B2 sẽ được cập nhật trong Post này trước ngày mở bán 14 ngày.

Bởi vì khu đô thị này được tập đoàn IDE phát triển ngay từ đầu những năm 1999 nên quỹ đất của dự án Green Town được ưu đãi hơn chính vì thế dự án được xây dựng với mức giá vô cùng hấp dẫn, giá trung bình của căn hộ cũng chỉ từ 799 triệu /1 căn. Bên cạnh đó mua nhà ở khu vực này bạn phải cầm tới 3,5 tỷ trở lên mới mua được. Giá căn hộ thấp hơn gần 3 lần giá đất ở khu vực này chính điều này tạo cho bạn 1 cơ hội đầu tư tại đây. Không chỉ thế tốc độ tăng dân số tự nhiên ở khu vực này rất cao.

Ngày 19/03/2017 đã mở bán Block B3 bán hết trong thời gian ngắn. Nhiều nhà đầu tư tiếc nuối vì đã không mua được nhiều căn do không đặt chỗ từ trước. Green Town Block B1, B2 mở bán đợt 1 tháng 5/2018 này là cơ hội với tất cả nhà đầu tư và người dân xung quanh.

Mở bán Green Town Bình Tân Block B3
Mở bán Green Town Bình Tân Block B3

3 năm trở lại đây, giá đất toàn quận và riêng khu đô thị Vĩnh Lộc tăng phi mã do cả quận được quy hoạch đường, cầu mở rộng. Trong khu đô thị và Green Town, mật độ dân số càng tăng và lấp đầy, các công trình nhà ở biệt thư, y tế, giáo dục, giải trí, an ninh, cơ sở hạ tầng được xây dựng và đi vào hoạt động khá nhanh.

Nhớ lại giai đoạn 1 dự án Green Town lúc đó gọi là Green Hill, toàn bộ mặt tiền đường là cỏ, hẻo lành, giá bán chỉ giao động 11-12tr/m2.

Đến 2018 này, cơ sở hạ tầng đã hoàn thiện, khu biệt thự và các Block Green Town đã được xây dựng xung quanh. Chính vì vậy giá căn hộ tăng khá nhanh lên 15-17tr/m2, biệt thự từ 25tr/m2 – 30tr/m2. và dự kiến căn hộ green town giai đoạn hải này sẻ có mức giá từ 19tr/m2 – 20tr/m2

Chúng tôi nhận xét rằng giá bán căn hộ Green Town khá thấp với giá trị khách hàng nhận được. IDE là đơn vị không bán với thị phần thương hiệu nhiều cho cư dân.

Khách hàng ngày nay hầu như rất quan tâm về bảng giá của bất kỳ sản phẩm nào. Nhưng chúng tôi nhận thấy giá bán không phải là thứ quan trọng nhất.

Chúng tôi đánh giá cao về giá trị bạn nhận được hơn là giá mua.

Chúng tôi đang có 1 hệ thống các chuyên viên thâm niên trong ngành tài chính, ngân hàng. Chúng tôi không chỉ bán căn hộ green town tại Bình Tân, chúng tôi giúp bạn sở hữu căn nhà đẹp, tư vấn tài chính hợp lý nhất với gia đình bạn.

LEAVE A REPLY