Quá nhàn với lịch thanh toán căn hộ Green Town Bình Tân

Thời điểm 18/04/2018 này, phân khu I gồm 7 Block A1, A2, A3, B1, B2, B3, B4 tiến độ xây dựng các căn hộ Green Town đã gần kết thúc và hiện hữu tiến độ như sau:

  • Căn hộ Green Town Bình Tân Block A1, A2, A3 đã bàn giao nhà trong năm 2015 và cư dân đang sinh sống hiện hữu.
  • Hiện các Block B3 và B4 đã cất nóc và gần hoàn thiện phần thô, các căn hộ Green Town B3, B4 cũng đã có chủ nhân, chỉ còn chờ nhận nhà và bàn giao sổ.
  • Cơ hội sỡ hữu Green Town Bình Tân là ngay lúc này với 2 Block B1, B2 (2 Block đẹp nhất) trong đó B1 đã xây dựng đến tầng 14 và B2 bắt đầu lên tầng.
Tiến độ thi công Phân khu I Green Town Bình Tân, Block B1, B2 chuẩn bị mở bán tháng 5
Tiến độ thi công Phân khu I Green Town Bình Tân, Block B1, B2 chuẩn bị mở bán tháng 5

Lịch thanh toán Green Town Block B1, B2 sẽ cập nhất chính xác 2 tuần trước ngày mở bán tháng 5

Điều đáng quan tâm thời điểm này là tháng 5/2018 sẽ mở bán đợt đầu cho các căn hộ thuộc Green town Block B1, B2. Và hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về lịch thanh toán cho 2 Block này. Chúng tôi (IDE) sẽ cập nhật lịch thanh toán cụ thể nhất trước ngày mở bán 14 ngày.

Tham khảo lịch thanh toán trước đây đối với Block B3, B4 căn hộ Green Town

Lịch thanh toán dự án căn hộ Green Town
Lịch thanh toán dự án căn hộ Green Town

Quý khách tham khảo lịch thanh toán của các Block B3, B4 đã bán trước đó dưới đây, vì dự kiến sẽ không quá khác với lịch thanh toán mới của Block B1, B2.

Điều đặc biệt của dự án Green Town là khách hàng chỉ cần thanh toán tầm 120 triệu là có thể sở hữu căn hộ riêng với tiến độ xây dựng đã hình thành. IDE không cho phép mở bán khi chưa thi công hiện hữu công trình theo quy định của pháp luật.

Khách hàng chỉ phải thanh toán 50% đến khi nhận nhà. Chỉ khi nhìn thấy căn hộ của mình trước mặt khách mua nhà mới thanh toán 45% còn lại. Và cầm trên tay sổ đỏ mới thanh toán nốt (18 tháng sau khi nhận bàn giao căn hộ, chúng tôi sẽ cấp sổ cho chủ nhân).

Lợi thế rất lớn từ lịch thanh toán Green Town so với các dự án cùng phân khúc.

  • Chủ đầu tư sau khi có giấy tờ pháp lý đất, tiến hành rót vốn xây dựng hiện hữu mới mở bán, khách hàng hoàn toàn không có rủi ro.
  • Khách hàng chỉ thanh toán một nữa đến khi nhận nhà là một lội thế tuyệt vời trong thời buổi đồng tiền trượt giá nhanh.
Green Town Bình Tân đang hoàn thiện Block B1, B2 trước ngày mở bán
Green Town Bình Tân đang hoàn thiện Block B1, B2 trước ngày mở bán

Vậy chỉ với nguồn vốn 400 triệu quý khách đã có thể sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ Green Town Bình Tân.

Với những khách hàng không đủ khả năng thanh toán theo tiến độ chuẩn của chủ đầu tư có thể vay vốn Ngân hàng (HDBank hỗ trợ vay 7.5%/năm) với mức trả hàng tháng chỉ từ 7 – 12 triệu.

Những khách hàng có sẵn vốn để dành đủ để thanh toán một lúc có thể thanh toán nhanh 50% hoặc 70% hoặc 95% để nhận được khoản chiết khấu từ chủ đầu tư, giá trị chiết khấu sẽ thay đổi theo lãi suất ngân hàng nhà nước. Để cập nhật chính xác lịch thanh toán căn hộ Green Town, vui lòng gọi cho chúng tôi.

LEAVE A REPLY