Mẫu Nhà Phố Đẹp Sánh Ngang Với Biệt Thự

Khi được thiết kế một cách khéo léo và kỹ lưỡng, bạn có thể hoàn toàn sở hữu cho mình một ngôi nhà phố đẹp không thua kém gì so với một căn biệt thự. Để tìm hiểu sâu hơn chuẩn bị cho căn nhà phố của bạn khiến nó đẹp theo phong cách, ý của mình hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Những Mẫu Nhà Phố Đẹp Bắt Mắt


Với vô vàn phong cách thiết kế khác nhau sẽ rất khó khăn để gói gọn lại một vài xu hướng xây nhà. Để gầy dựng mái ấm đầu tiên của mình thì dù nhà to hay nhỏ, truyền thống hay hiện đại, chỉ cần có quyết tâm – không gì là không thể! Hãy để những mẫu nhà phố đẹp mà chúng tôi sắp sửa trình bày sau đây truyền thêm nguồn cảm hứng cho bạn.

Đặc biệt, các thiết kế nhà phố đẹp này rất thích hợp với cảnh sắc thiên nhiên đa dạng và bầu không khí nên thơ, chan hoà ở Việt Nam. Hơn thế nữa, chúng còn đáp ứng được nhiều chi phí xây dựng và diện tích khác nhau.

Cổ Điển Nhưng Thời Thượng

Nếu bạn đã không ngại mạo hiểm thì bạn có thể trải nghiệm kiểu nhà cổ có thiết kế truyền thống và sơn màu nâu ấm thể hiện triệt để thần thái của một căn nhà vào những thời trung cổ.

Nhà Phố Đẹp Theo Kiểu Đẳng Cấp Kiến Trúc

Với cách thiết kế lớp nền nhà cao như thế này thì ta nên sử dụng những đường thẳng đối xứng cứng cáp kết hợp cùng với bức tường sơn xám. Tuy kích thước có phần khiêm tốn, nhưng căn nhà phố của bạn vẫn có được nét quyến rũ và hơi thở của thời đại.

Giai Điệu Đồng Quê

Sự kết hợp của đá khối và gỗ cây là yếu tố chính làm nên vẻ thơ mộng, đáng khao khát trong kiến trúc nhà. Đá và gỗ là hai nguyên liệu có mặt khắp nơi tại các vùng quê, là nguyên liệu chính để xây dựng nhà cửa từ xưa cho tới nay.

Việc kết hợp 2 nguyên liệu này cho một ngôi nhà phố tại thành phố. Đặc biệt hơn khi nó được xây dựng trong một khu đô thị mới với không gian xanh mát thì còn gì bằng.

Chất Liệu Gạch Đá

Phần lớn căn nhà với thiết kế hiện đại trong hình là lớp tường đá được ghép tỉ mẩn lại với nhau, vô cùng ăn rơ với mặt tiền rộng lớn của nó. Gạch đá ban đầu là những thứ được phô ra ngoài, nhưng theo thời gian lại được giấu vào bên trong sau những lớp xi măng, sơn bột.

Việc mạnh dạn thử đi theo phong cách cũ, phơi bày ra trước mắt với lối kiến trúc khoa trương cái nội tại. Một cái nhìn khác biệt hoàn toàn của mọi người sẽ hướng tới ngôi nhà của bạn.

Nhà Phố Đẹp Theo Kiểu Một Thoáng Hoa Lệ

Qui mô căn nhà không phải là yếu tố quyết định mức độ hoành tráng và thẩm mỹ của nó. Chính việc áp dụng hợp lý cửa sổ và cột nhà làm bằng chất liệu khác nhau đã bù lại cho khiếm khuyết thiếu không gian trong nhà này.

Điểm hoa lệ ở đây chính là sự kết hợp các chất liệu khác trong xây dựng, thay vì một bức tường xi măng truyền thống đó là một tấm kính lớn lấy trọn ánh sáng, mở rộng không gian ngôi nhà của bạn.

Nhà Phố Theo Phong Cách Mỹ

Căn nhà trong hình trông rất ấm cúng và trang nhã. Tất cả là nhờ vào dãy lan can thấp, lớp sơn trắng và các chi tiết tráng men đã làm nên thương hiệu kiến trúc Mỹ.

Quyền Năng Cây Kiểng Cho Một Ngôi Nhà Phố Đẹp

Trồng nhiều loại cây với màu sắc và kiểu dáng khác nhau có thể biến căn nhà nhỏ càng trở nên xinh xắn, ấm cúng.

Trong cuộc sống ngày nay, con người trẻ tri thức bao nhiêu càng tìm về những nơi trong lành bấy nhiêu. Thì việc có một ngôi nhà phố đẹp, lớn, tráng lệ dần được chuyển sang kiểu nhà phố đẹp theo phong cách nhỏ nhưng không gian xanh là xu hướng mới.

LEAVE A REPLY