Đường Đào Trí đang mở rộng lên 40m – bước nhảy giá cho Sky89 tháng 7/2018

UBND Quận 7 duyệt quy hoạch mở rộng lộ giới lên tới 40m , đường Đào Trí Quận 7 được xem một trong những con đường ven sông đẹp nhất thành phố và những dự án căn hộ trên con đường này sẽ hứa hẹn bùng nổ vì có tầm nhìn view sông đẹp. Nhiều chủ đầu tư đã nhận thấy tiềm năng của đường Đào Trí Quận 7, trong thời gian tới sẽ đẩy mạnh các dự án để lôi kéo khách hàng, nhất là khi quỹ đất ven sông ngày càng hạn hẹp. 

Đường Đào Trí Quận 7 – Con đường ” tỉ đô ” 


Hiện tại đường Đào Trí đã hoàn thành và đưa vào sử dụng từ đường Gò Ô Môi đến Hoàng Quốc việt; theo quy hoạch của UBND Quận 7 thì trong tương lai sẽ được mở rộng lộ giới lên 40m.

Khi mà ở đây tập hợp những dự án đình đám như Công viên Mũi Đèn đỏ , khu phức hợp Lacasa,… Cùng các hạ tầng và tiện ích ngoại khu đã hiện hữu ở Phú Mỹ Hưng thì đây hứa hẹn sẽ là khu đô thị mới của Quận 7.

an gia sky 89
Lộ giới của đường Đào Trí được mở rộng lên tới 40m

Thực trạng của Quận 7 khi đang gặp một số vấn đề ngập nước, để giải quyết vấn đề này thì thành phố Hồ Chí Minh đã duyệt chi 250 tỷ đồng để nâng cấp đường Huỳnh Tấn Phát.

So với đường Huỳnh Tấn Phát thì mặt đường Đào Trí được nâng cao hơn nên không bị ngập nước. Đây cũng là một ưu điểm của con đường này , các cư dân có thể di chuyển tuyến đường Nguyễn Lương Bằng – Phú Mỹ Hưng, Đào Trí thay vì đường Huỳnh Tấn Phát.

Đòn bẩy đầu tư và quy hoạch hạ tầng đường Đào Trí Quận 7 

Các công trình hạ tầng trọng điểm đang và sắp được triển khai tại khu vực này như cầu Thủ Thiêm 4 kết nối khu Nam và Khu Đông , tuyến metro số 4 dài 36km, cầu Bình Khánh nối khu Nam Sài Gòn với khu du lịch sinh thái Cần Giờ sẽ góp phần làm tăng giao thương giữa các khu vực nội thành và các tỉnh lân cận.

an gia sky 89
Tiện ích ven sông Sài Gòn của dự án Sky 89

Bên cạnh đó , những tiện ích ngoại khu đẳng cấp, sầm uất của Phú Mỹ Hưng như Cresent Mall, Vivo City, bệnh viện FV, các trường quốc tế,.. càng khiến cho những dự án ở đây càng trở nên đắt giá hơn.

Nói đâu xa, dự án River Panorama là một ví dụ điển hình; nằm trong khu dân cư Lacasa ; dự án ven sông đang thu hút rất nhiều khách hàng. Ban đầu họ chỉ mua để làm nơi ở cho gia đình, nhưng vì độ HOT của dự án này mà các cư dân đây đã trở thành nhà đầu tư khi giá hiện tại là 40 triệu/m2 so với giá mở bán là 32 triệu/m2. Và hiện tại 982 căn của River Panorama gần như đã bán hết.

an gia sky 89
Kênh đào đẹp như tranh vẽ của An Gia Sky 89

Khi An Gia Investment bắt đầu tiến trình mở bán dự án An Gia Sky 89; dự án này là dự án cuối cùng nằm trong cụm Lacasa với 430 căn hộ, một con số ít ỏi so với những nhà đầu tư đã theo An Gia từ những dự án đầu tiên đến giờ.

Căn hộ An Gia Sky 89 tọa lạc trên đường Đào Trí, do chủ đầu tư An Gia, Greed Group đầu tư và Coteccons khởi công xây dựng thì sẽ đem lại sự an tâm cho khách hàng vì uy tín của 3 ông lớn trên thị trường bất động sản là điểu không phải bàn cãi.

Bước nhảy giá cho An Gia Sky 89 đường Đào trí Quận 7 trong tháng 7/2018. Qua những gì đã trình bày ở trên thì không quá khó khi nhận định rằng các dự án ở đường Đào Trí sẽ tăng giá chóng mặt.

 

LEAVE A REPLY