Những Đánh Giá Tiện Ích Căn Hộ Green Town

Với kinh nghiệm từ một chủ đầu tư có vị thế trên thị trường bất động sản, chủ đầu tư IDE tích hợp hàng loạt tiện ích cho cư dân tại căn hộ Green Town Bình Tân.

Tiện Ích Căn Hộ Green Town – Quốc Đảo Mini


Với hàng loạt tiện ích như công viên nội khu, hồ bơi, vườn cây dưỡng sinh, khu vui chơi thương mại cùng hàng loạt tiện ích khác phục vụ cho đời sống cư dân tại căn hộ Green Town. Đem tới cho cư dân sự thoải mái, tiện nghi, thư giãn nhất.

Tiện Ích Ngoại Khu Căn Hộ Green Town

Nằm trong khu quy hoạch đô thị mới của quận Bình Tân, một vị trí thuận lợi cho việc di chuyển. Các tiện ích ngoại khu phải kể đến việc tiện lơi của vấn đề di chuyển, và các dự án tiện ích về học tập vui chơi xung quanh khu căn hộ Green Town.

Tiện Ích Ngoại Khu
Tiện Ích Ngoại Khu

Các tuyến đường chính nằm liền kề như quốc lộ 1A, đường Lê Trọng Tấn, đường Nguyễn Thị Tú từ đây dễ dàng di chuyển tới cao tốc Hồ Chí Minh – Cần Thơ, Trường Chinh. Hay chỉ mất vài phút tới khu công nghiệp Tân Bình, khu công viên phần mềm Quang Trung, Tàu Điện Metro nhà ga số 1, Công Viên Văn Hóa Đầm Sen, AEON Mall Tân Phú, Làng Đại Học Quốc Tế Việt Nam.

Tiện Ích Xung Quanh

Căn hộ Green Town gần như nằm tại vị trí trung tâm giữa các tiện ích này, nên khi quý khách hàng chọn nơi đây làm nơi an cư việc tiếp cận hàng trăm tiện ích học tập vui chơi là một việc khá dễ dàng.

Tiện Ích Nội Khu Căn Hộ Green Town

Điều đầu tiên để nói đến tiện ích nội phải kể đến tiện ích trong thiết kế căn hộ Green Town, việc lên thiết kế căn hộ là một điều tối quan trọng bậc nhất mang lại sự tiện nghi nhất dành cho cư dân. Tại căn hộ Green Town, cư dân có thể mở cửa đón nắng tự nhiên và gió trời mát mẻ với hệ thống tối ưu hóa không gian xanh.

Tiện Ích Nội Khu Dân Cư

Nội khu dân chung cư, theo đại diện của chủ đầu tư IDE dù nằm ở khu vực trung tâm nhưng IDE bỏ ra 60% diện tích cho cây xanh và tiện ích, phục vụ nhu cầu vui chơi, mua sắm, học tập, giải trí, rèn luyện sức khỏe… GreenTown mang nhiều tâm huyết kiến tạo không gian an cư cho mọi gia đình, đặc biệt là các gia đình trí thức trẻ, nhà 2-3 thế hệ.

Tiện Ích Nội Khu Dân Cư

Một điểm mang đến sự nổi trội bậc nhất hơn cả cho dự án căn hộ Green Town là được quy hoạch trong nội khu đô thị mơi Vĩnh Lộc. Với cơ sở hạ tầng được phát triển đồng bộ, công viên nội khu đô thị, trường học các cấp, khu vui chơi giải trí…

Tiện Ích Nội Khu Đô Thị Vĩnh Lộc

Với những tiện ích trên, cùng với mức giá không thể hợp lý hơn. Tiềm năng mà căn hộ Green Town mang lại cho khách hàng là rất lớn.

LEAVE A REPLY