Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp | Khái Niệm Và Phong Cách

Hẳn các bạn cũng đã quen với khái niệm thiết kế nội thất nhà, thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế nội thất phòng ngủ…thế nhưng chúng ta vẫn chưa hình dung ra được thiết kế nội thất chung cư là gì? Và một căn chung cư cần căn cứ vào đâu để đưa ra những tiêu chí cho việc thiết kế nội thất chung cư sao cho sang trọng và đẹp nhất.

Khái Niệm Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Là Gì?


Căn hộ chung cư, nói một cách khác khi bạn mua một ngôi nhà chung cư chúng ta chỉ có vỏn vẹn 4 bức tường như một hình hộp chữ nhật. Muốn có một ngôi nhà sang trọng, đẹp và thoải mái thì bắt buộc chúng ta cần phải nhờ đến dịch vụ thiết kế nội thất chung cư. Hoặc nếu bạn có một số kế hoạch rõ ràng cho căn hộ thì cũng có thể tự mình thiết kế cho căn hộ chung cư của mình thật tuyệt vời.

Thiết kế nội thất chung cư là được hiểu khái quát bằng những từ: thẩm mỹ, công năng, ích dụng và nói lên tính cách của gia chủ.

Các chung cư hiện nay nói chung đều đã có những thiết kế riêng thể hiện lên tính cách của dự án đó. Chẳng hạn như dự án căn hộ Green Town Bình Tân, với cách thiết kế nội thất những thiết bị giản đơn được chủ đầu tư IDE chọn lọc từ những nhà cung cấp danh tiếng trong lĩnh vực thiết bị nội thất. Làm toát lên phong cách Hàn Quốc trong từng căn hộ.

Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Đẹp


Phong Cách Thiết Kế Nội Thất Chung Cư Theo Kiểu Hiện Đại

Phong cách hiện đại là lựa chọn lý tưởng cho các căn hộ và các không gian nhỏ, bởi nó giúp tối đa hóa không gian và tạo nên ấn tượng về một căn phòng lớn hơn nó sẵn có. Kết cấu tối thiểu và các dạng hình học táo bạo, màu sắc trung tính nổi bật với một màu đậm, đồ đạc được đánh bóng và không cân bằng đối xứng là đặc điểm nhận dạng chính của nội thất theo phong cách hiện đại.

 Điều dễ hiểu khi phong cách nội thất hiện đại ngày càng thịnh hành và khiến con người cảm thấy thích thú, hài lòng chính là sự tiện nghi, hài hòa giữa các không gian, thanh lịch, mềm mại, không cầu kỳ nhiều chi tiết hay thiên về kiểu dáng hình khối.

Phong Cách Cổ Điển Tây Phương

Nội thất thiết kế cổ điển Tây Phương với sự sang trọng bậc nhất, xu hướng hiện đại và trang nhã đã chiếm được rất nhiều cảm tình từ mọi tầng lớp trên thế giới. Phong cách cổ điển phương Tây đang là sự lựa chọn hàng đầu trong việc trang trí ngôi nhà phòng khách bởi sự sang trọng, ấm cúng, lôi cuốn, thanh lịch mà chúng mang lại cho không gian được sử dụng.

Phong Cách Đông Phương

Với những ngôi nhà chung cư có diện tích nhỏ việc chọn thiết kế nội thất chung cư theo phong cách Phương Đông thay vì chọn kiểu phương Tây bởi với thiết kế này khá chiếm nhiều diện tích.Ngược lại với phong cách phương Đông lại có đặc điểm là tinh tế và gần gũi với thiên nhiên.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi gửi đến quý khách hàng trong việc lựa chọn phong cách thiết kế nội thất chung cư của mình sắp tới.

LEAVE A REPLY