Toàn Thịnh Phát Trúng Thầu Thi Công Green Town Sau Nỗ Lực Đàm Phán

Công Ty Toàn Thịnh Phát với tiền thân khởi điểm từ tháng 4 năm 2002 tên gọi Tân Thịnh Phát, hoạt động trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và thi công xây dựng. Qua nhiều năm kinh doanh và phát triển, Toàn Thịnh Phát đã dành được những vị thế cao trên chính trường ngành xây dựng.

Quá Trình Phát Triển Thương Hiệu Toàn Thịnh Phát

Với các giải thưởng lơn như vị trí thứ 14 trong ngành xây dựng – tư vấn – thiết kế của cả nước do tổ chức AC Nielsen Việt Nam bình chọn năm 2008, thông qua cuộc khảo sát “Dự án khảo sát thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam”.

Thương Hiệu Toàn Thịnh Phát

Thương hiệu Toàn Thịnh Phát chỉ trong vài năm ngắn ngủi 2010, 2011 đã vươn lên vị trí thứ 6 trong ngành Xây dựng – Thiết kế của cả nước, hay thương hiệu Toàn Thịnh Phát nhận giải thưởng “Doanh Nghiệp Sài Gòn Tiêu Biểu 2011” do hiện hội Doanh Nghiệp TP HCM tổ chức và trao giải. Giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt 2011 – Top 100 Thương hiệu Việt Nam” do hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam tổ chức.

Tới năm 2017 Toàn Thịnh Phát ký kết hợp tác chiến lược với 5 đối tác tiêu biểu trong lĩnh vực thiết kế – xây dựng trong đó công ty IDE một công ty vốn 100% Hàn Quốc, ký kết hợp tác xây dựng công trình GreenTown Bình Tân.

Xem nhà mẫu dự án Green Town do công ty Toàn Thịnh Phát thi công.

Công Ty IDE là công ty với vốn 100% của Hàn Quốc, với những tiêu chí yêu cầu về xây dựng cực kỳ gắt gao. Toàn Thịnh Phát đã không ngừng nỗ lực để đấu thầu được dự án Green Town Bình Tân này với giá trị hợp đồng lên dến 700 tỉ.

Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lõi Toàn Thịnh Phát

Để minh chứng cho điều đó, Toàn Thịnh Phát không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển kỹ thuật xây dựng, khả năng của mình qua các năm, các dự án lớn. Làm được điều đó, toàn thể cán bộ từ bộ phận lãnh đạo cấp cao tới cả các công nhân thi công xây dựng đều hướng theo những mục tiêu chung của công ty. Toàn Thịnh Phát đã đưa ra những chiến lược về tầm nhìn – sứ mệnh – giá trị cốt lõi cho riêng mình là:

Toàn Thịnh Phát luôn phát triển bền vững và trở thành một trong những công ty Thiết Kế – Xây Dựng có uy tín và thương hiệu mạnh tại Việt Nam”

“Tối đa hóa giá trị gia tang Cổ Đông, đem sự hài lòng cho Khách Hàng, mang giá trị, sự thịnh vượng cho Nhân Viên. Đóng góp vào sự phát triển chung của Xã Hội”

“An Toàn là điều kiện và trách nhiệm tiên quyết trong tất cả mọi hoạt động. Uy Tín là kim chỉ nam cho mọi hành động, cam kết. Minh Bạch là trung thực và liêm chính trong mọi hoạt động. Đoàn Kết là nhân tố tạo nên sức mạnh. Nhiệt Huyết là làm việc không mệt mỏi, luôn sáng tạo và cải tiến hiệu quả.”

Toàn Thịnh Phát đặt giá trị cao nhất về An Toàn là “Trân Trọng Tính Mạng Con Người”, vì vậy Toàn Thịnh Phát đưa ra các giải pháp nhằm giảm thiểu và ngăn ngừa các mối nguy hại ảnh hưởng đến sức khỏe, an toàn người lao động bằng cách tổ chức các buổi tập huấn an toàn lao động cho công nhân.

Một điểm rất đáng lưu ý mà Toàn Thịnh Phát mang lại cho khách hàng và nhà đầu tư là Chính Sách Chất Lượng thi công. Toàn Thịnh Phát đề ra quyết tâm phấn đấu trở thành nhà thi công xây dựng hàng đầu của cả nước với quan điểm:

“ Thi Công An Toàn – Chất Lượng Ổn Định – Tiến Độ Đúng Hạn – Dịch Vụ Nhanh Chóng”

Đó là tổ chức thi công an toàn, kiểm soát chặt chẽ tiến độ, chất lượng thi công công trình cũng như giải quyết các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng, thỏa đáng cho chủ đầu tư, bảo hành chu đáo, nhanh chóng.

Không ngừng cải tiến kỹ thuật, nâng cao công nghệ, chặt chẽ trong công tác quản lý kiểm soát hoạt động xây dựng một cách hiệu quả. Nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao nhất.

Đả bảo hệ thống quản lý chất lượng phải luôn được duy trì, cải tiến liên tục nhằm đáp ứng thỏa mãn những nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng hoàn thành chiến lược mục tiêu của Toàn Thịnh Phát.

Bằng cách chứng minh những điều ấy, Toàn Thịnh Phát đã trúng thầu thi công dự án Green Town Bình Tân từ chủ đầu tư IDE.

LEAVE A REPLY