Xu Hướng Mẫu Thiết Kế Chung Cư Đẹp

Với cuộc sống hiện đại ngày nay, việc chọn lựa một căn hộ chung cư cho mình và gia đình là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn lựa. Với các mẫu thiết kế chung cư của các dự án dưới đây, sẽ mang đến cho bạn một cái nhìn mới khái quát hơn về các mẫu thiết kế chung cư.

Mẫu Thiết Kế Cho Các Căn Hộ Chung Cư


Để có cái nhìn khái quát, và sâu sắc hơn để lựa chọn đúng cho mình một thiết kế chung cư sắp tới mình mua một cách đẹp nhất, thoải mái nhất. Việc đi sâu vào các mẫu thiết kế chung cư cho toàn bộ chung cư nói chung, các thiết kế căn 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ hay 3 phòng ngủ nói riêng là một điều tất yếu.

Xu Hướng Thiết Kế Chung Cho Chung Cư Theo Phong Cách Hiện Đại

Với căn hộ chung cư, gia chủ thường ưu tiên sử dụng các gam màu sáng ở hầu hết các không gian như phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp. Màu trắng sẽ giúp căn nhà rộng hơn và có chiều sâu hơn. Đặc biệt, việc kết hợp màu trắng với các gam màu nhẹ khác sẽ khiến căn nhà luôn tràn đầy sức sống.

Ví dụ căn hộ Green Town Bình Tân B1 ngoài việc tone màu trắng chủ đạo khắp các gian phòng, thì phong cách thiết kế Hàn Quốc được lồng ghép vào hướng tới sự gần gũi với thiên nhiên. Lấy sáng, lấy gió hoàn toàn từ thiên nhiên giúp không gian thoáng đãng. Tiết kiệm được một số chi phí khác trong nhà. Đó là vì vị trí cưa căn hộ Green Town Bình Tân được xây dựng là một nơi có không gian mở.

Các mẫu thiết kế hiện đại được các chủ đầu tư chú trọng chú ý đến từng chi tiết nhỏ. Qua nhiều khảo sát nghiên cứu, để đón đầu xu hướng thị trường các chủ đầu tư nhận thấy sự chuyển dịch phong cách trong thị hiếu của người tiêu dùng. Xu hướng theo phong cách hiện đại, mang đến sự tiện lợi cho gia chủ được yêu thích, lựa chọn nhiều nhất.

Xu Hướng Xanh Trong Thiết Kế Chung Cư

Gần đây, xu hướng thiết kế xanh tại các chung cư đang được các chủ đầu tư triển khai nhiều tại các dự án cao cấp. Trong bối cảnh thị trường nhà ở ngày càng nở rộ, dự án mọc lên như “nấm sau mưa”, nhu cầu lớn, người dân có nhiều lựa chọn thì việc tiên phong trong các xu hướng nhà ở của một số chủ đầu tư đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng.

Dự án GreenTown Bình Tân là một ví dụ điển hình. Khi chủ đầu tư IDE đã mang đến thiết kế chung cư theo phong cách Hàn Quốc 100%, một làn gió mới trong thị trường. Dự án Green Town mô phỏng một hệ sinh thái xanh với 70% nội khu chung cư được dành cho thiên nhiên xanh. Điểm thú vị hơn, dự án GreenTown được xây dựng trong nội khu dân cư Vĩnh Lộc mới. Được quy hoạch với một công viên hàng chục ha dành riêng cho khu đô thị mới.

Tiện ích nội khu căn hộ Green Town Bình Tân
Tiện ích nội khu căn hộ Green Town Bình Tân

Theo nhận định của một số nhà đầu tư và chuyên gia địa ốc, nhu cầu của khách mua căn hộ hiện nay đang hết sức chú ý đến các dịch vụ tiện ích của dự án, đặc biệt là những người trẻ. Đó là chất lượng dịch vụ, hạ tầng xã hội cho cư dân, chứ không đơn thuần là một căn hộ thật đẹp.

Điều này lý giải vì sao, các dự án bất động sản liên tiếp ra mắt gần đây đều lấy tiêu chí “xanh” như một giải pháp thiết kế chung cư để tăng tính cạnh tranh trong bối cảnh nguồn cung tăng mạnh.

 

LEAVE A REPLY